1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z800 độ lôi cuốn với diện mạo mới đầy chất chơi

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2020.

  Kawasaki Z800 vẫn là mẫu Nakedbike tầm trung có sự thu hút nhất định trong cộng đồng PKL từ trước đến nay, mặc dù đã dừng sản xuất nhưng Z800 vẫn thường xuất hiện với những bản độ đẹp mắt và điển hình là bản độ Z800 cực chất trong bài viết hôm nay.

  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi
  Kawasaki Z800 độ lôi cuốn trong diện mạo Black.
  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 2
  Kawasaki Z800 được thiết kế cũng như những người anh em sinh thời cùng nó đều sở hữu diện mạo hầm hố và góc cạnh theo ngôn ngữ Sugomi độc đáo của thương hiệu Nhật Bản, và tất nhiên để tăng độ lôi cuốn trong chính tác phẩm hôm nay thì chủ sở hữu đã tô điểm một số chi tiết với màu đen để tạo sự cứng cáp và thu hút, cụ thể đó là bộ phận đèn pha đều được dán decal màu đen.

  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 3
  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 4
  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 5
  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 6

  Tiếp đến bộ phận tay lái là sự bố trí hàng loạt các món đồ chơi tiêu biểu giúp tăng sự nổi bật và nâng cao hiệu quả làm việc. Đầu tiên đó là hệ thống cùm phanh Brembo RCS kết hợp bình dầu Ant Lion, trợ lực tay lái HyperPro RSC kết hợp pát nhôm CNC nguyên khối được lắp đặt chặt chẽ với nhau và có tính linh hoạt cao, ngoài ra còn trang bị cùm côn Brembo Billet, bộ gương gù loại CRG Arrow ở cuối tay lái.

  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 7
  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 8
  Tăng cường độ chất cho body đồ sộ của chiếc xe đó là bộ trang bị ốp Carbon xuất hiện ở nhiều vị trí như bình xăng, khung xe, ốp đuôi, caxte và chắn bùn. Trong khi phần đuôi xe đã được thu gọn khi thay đổi đèn tín hiệu loại nhỏ hơn gắn trực tiếp và thân sau, tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn.

  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 9
  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 10

  Bổ sung cho động cơ màu đen là chi chít phụ kiện ốc màu vàng làm tăng độ nổi bật và tránh tình trạng hoen gĩ cho điều kiện môi trường. Thay đổi cuối cùng đó là bộ mâm tiêu chuẩn được sơn đỏ làm tăng tính thể thao cho tổng thể chiếc xe và bộ ống xả SC-Project giúp cải thiện hiệu suất động cơ và cho âm thanh mạnh mẽ.

  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 11
  Kawasaki Z800 do loi cuon voi dien mao moi day chat choi - 12
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký