1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z800 độ hầm hố theo ý tưởng Biker Thái

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2018.

  Kawasaki Z800 là phiên bản rút gọn của Z1000 dành cho những người muốn nâng cấp chiếc naked bike cỡ nhỏ của mình nhưng chưa đủ điều kiện lên dòng xe 1000 phân khối, được khá nhiều Biker yêu chuộng ở thiết kết hầm hố Sugomi, và khối động cơ tương đối mạnh mẽ trong cùng phân khúc, thổi hồn qua nhiều bản độ đẹp ngất ngây, điển hình là bản độ dưới đây của một tay chơi Thái Lan.

  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai
  Kawasaki Z800 độ hầm hố theo ý tưởng Biker Thái.
  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 2
  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 3
  Trang bị cho xế cưng của mình những option đồ chơi cao cấp, vừa mang tính thẩm mỹ nhưng cũng đem lại hiệu năng sử dụng cao, giúp đỡ người lái rất nhiều trong quá trình điều khiển chiếc xe. Điển hình như trung tâm tay lái là bộ trợ lực HyperPro RSC được gắn thêm với nhiều nấc tăng chỉnh cao cấp.

  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 4
  Kiểm soát lực phanh tay ổn định và cho cảm giác êm dịu hơn từ trang bị cùm Brembo RCS.

  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 5
  Trọn bộ combo đồ chơi từ thương hiệu Domino như công tắc, cùm tăng tốc, bao tay và cuối góc lái là bộ gương gù CRG rất thường xuất hiện ở các bản độ Nakedbike bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng đem lại hiệu quả cao trong quá trình quan sát tầm nhìn ở sau.

  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 6

  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 7
  Hệ thống phanh đĩa cũng được nâng cấp đồng bộ để đem lại lực phanh tốt nhất, trang bị cặp phanh Brembo M4 thửa từ những đàn anh Superbike 1000 phân khối, hoàn thiện với hệ thống phuộc trước thông qua bộ pát RSV Racing-thương hiệu pát nhôm nổi tiếng.

  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 8
  Ngoài ra thay đổi bộ dây dầu Hel U.K cho màu sắc nổi bật hơn và độ chịu nhiệt tốt hơn, các chi tiết ốc vàng sáng chói tô điểm vẻ đẹp cho dàn chân.

  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 9

  Kawasaki Z800 do ham ho theo y tuong Biker Thai - 10
  Ngoài ra đèn pha halogen được chủ nhân độ cặp đèn Projector đem lại ánh sáng và độ ngầu hơn cho bản độ, hệ thống ống xả cũng được tùy chọn với nòng súng SC Projector ngoài việc đem lại âm thanh uy lực còn giúp động cơ hoạt động max công suất.
  2banh
  2banh.vn