1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z800 độ đầy đẳng cấp với diện mạo full Carbon

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười 2019.

  Kawasaki Z800 là phiên bản rút gọn của Z1000 dành cho những người muốn nâng cấp chiếc naked bike cỡ nhỏ của mình nhưng chưa đủ điều kiện lên dòng xe 1000 phân khối. Tiền thân của Z800 là Z750 được giới thiệu từ năm 1972, mặc dù đã dừng dây truyền sản xuất nhưng vẻ hào nhoáng phong độ của Z800 vẫn còn khá thu hút hiện nay đặc biệt với bản độ full Carbon từ Biker chịu chơi người Thái Lan.

  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon
  Kawasaki Z800 độ hung tợn trong diện mạo full Carbon.
  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon - 2
  Kawasaki Z800 sinh ra với cặp đèn pha được thiết kế theo phong cách Sugomi truyền thống của hãng. Diện mạo gần giống như đàn anh Z1000 hiện nay, nổi bật với bình xăng to lớn và góc cạnh, đem lại sự chìu mến cho không ít Biker ưa chuộng dòng nakedbike từ trước đến nay.

  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon - 3

  Dựa trên những ưu điểm có sẵn về ngoại hình, chủ sở hữu của chiếc xe đã thay đổi toàn phụ phụ kiện trang phục bằng sợi Carbon nhằm tăng tính thẩm mỹ và giảm trọng lượng chiếc xe một cách triệt để, các phụ kiện này thường được đúc khuôn nhưng sử dụng sợi Carbon làm nguyên liệu thay vì nhựa ABS với kích thước như tiêu chuẩn.

  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon - 4
  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon - 5

  Dễ nhận thấy bên cạnh gói phụ kiện bằng sợi Carbon đẳng cấp ra thì ngay trên tay lái được bố trí bộ cùm phanh Brembo RCS + bình dầu CNC Racing, cùm côn GaleSpeed và trợ lực Ohlins làm tăng tính khả dụng cho chiếc xe với việc bổ trợ hiệu suất sử dụng cực tốt.

  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon - 6
  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon - 7

  Vị trí đèn tín hiệu trước cũng được thay đổi định dạng đèn LED với thiết kế nhỏ nhắn và hiện đại hơn khá nhiều, trong khi phần mông được nâng cấp thể thao hơn khi tháo bỏ đèn tín hiệu tiêu chuẩn và chắn bùn thay vào đó là cụm đèn LED tích hợp đèn tín hiệu, sử dụng pát biển số rời. Và cuối cùng là hệ thống phanh trước được nâng cấp lên dạng Brembo 4pis với hiệu quả phanh tốt hơn so với tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.

  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon - 8
  Kawasaki Z800 do day dang cap voi dien mao full Carbon - 9
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký