1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z1000 trang bị 'tận răng' đẹp bá cháy

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2020.

  Kawasaki Z1000 là mẫu Nakedbike thần thánh được phổ biến tại thị trường Thái và Việt Nam, với sức hút từ thân hình đồ sộ từ ngôn từ Sugomi Nhật Bản đi kèm những trang bị đi kèm khi qua tay Biker Việt, hãy cùng 2banh chiêm ngưỡng một bản độ đẹp xuất thần dưới đây.

  Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay
  Kawasaki Z1000 trang bị 'tận răng' đẹp bá cháy

  Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay - 2

  Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay - 3
  Full lốc máy là dàn ốc Gr5 lung linh huyền ảo kết hợp cùng với đó là ngay phần lốc máy trang bị ốp CNC đồ chơi dành riêng cho dòng xe này vừa kiểng vừa giảm thiệt hại khi có va chạm.

  Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay - 4Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay - 5
  Thổi hồn khối động cơ qua ống xả Akrapovic đi kèm cùng pat Carbon đem lại trọng lượng nhẹ hơn cho chiếc xe. Phần cổ pô Titan vừa đẹp tăng điểm nhấn liền lạc cùng các chi tiết ốc trên xe.

  Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay - 6
  Dàn chân "tiền triệu" được chủ nhân lựa chọn cho con mãnh thú của mình với USD Ohlins, cặp phanh Brembo M50, dây dầu Earl's và bộ dè trước Carbon fiber.

  Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay - 7Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay - 8Kawasaki Z1000 trang bi tan rang dep ba chay - 9
  Hệ thống treo sau nâng cấp Monoshock Ohlins. Nói quá nhiều về phần đồ chơi chúng ta cũng không quên nhắc đến phần dàn áo với tông màu đen thể thao cứng cáp kết hợp cùng bộ tem ghép do Tuấn Decal thực hiện đã giúp dàn áo trở nên nổi bật hơn, người thợ đã khéo léo kết hợp gam màu xám đỏ cho xe tạo thành một khối liền lạc với những món đồ chơi nơi dàn chân
  Hình ảnh của Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn