1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z1000 lột xác chuẩn không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2020.

  Kawasaki Z1000 là một trong những chiếc mô tô nakedbike đem lại doanh thu lớn cho hãng xe máy Nhật Bản bởi nó tập trung đánh vào tâm lý khách hàng thị trường Đông Nam á với thiết kế hầm hố Sugomi, đi kèm với giá thành phù hợp túi tiền hơn so với các đối thủ cùng phân khúc đến từ Châu Âu.

  Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh
  Kawasaki Z1000 lột xác chuẩn không cần chỉnh

  Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 2

  Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 3
  Phần xi nhan trước có lẻ hơi to lớn bất tiện chính vì vậy mà chủ xe đã quyết định thu nhỏ nó lại bằng sản phẩm đồ chơi nhưng vẫn đảm bảo được độ chíu sáng của tín hiệu cần có trên một con xe.

  Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 4
  Ở giữa thân xe trang bị bộ chống đỗ để bảo vệ phần dàn áo cũng như động cơ không bị hư hại khi vô tình va chạm hoặc ngã xe. Chức năng của bộ ốp lốc máy cũng tương tự nhưng được làm tinh xảo và thẩm mỹ hơn cũng có thể ráp để làm kiểng.

  Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 5
  Bộ phận dè sau đã được tháo bỏ để lộ phần vòng ba đầy sự gợi cảm kèm theo đó là cặp xi nhan nhỏ thay thế cho phần xi nhan được tháo ra chung với dè. Phần biển số được ốp gọn gàng dưới gầm xe.

  Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 6Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 7Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 8Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 9Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 10
  Chi tiết mà mình muốn nói nhiều nhất với các bạn trong ngày hôm nay chính là bộ dàn áo mà chiếc xe đang sở hữu. Thì theo như anh Tuấn Decal người đã đổi màu phần dàn áo chia sẻ thì bản Z1000 này đã khoác bộ tem trùm chrome để đổi màu hoàn toàn chiếc xe thành một thanh màu xanh bầu trời khá đẹp.

  Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 11Kawasaki Z1000 lot xac chuan khong can chinh - 12
  Là một chiếc xe hướng nhiều tới các chi tiết góc cạnh chính vì thế mà khi phủ tem lên dàn áo đòi hỏi một bàn tay thành nghề và sự tỉ mỉ trong từng góc cạnh để khiến chiếc xe trong đẹp nhất ở mọi góc nhìn
  Hình ảnh và tem do Tuan decal thực hiện
  2banh
  2banh.vn
Đăng ký kênh
Đăng ký