1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z1000 độ hoàn hảo với nâng cấp chuẩn không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2019.

  Kawasaki Z1000 là mẫu Nakedbike nổi tiếng truyền cảm hứng cho các tín đồ PKL hiện nay, sở hữu ngoại hình hầm hố theo ngôn ngữ thiết kế Sugomi độc đáo, là lựa chọn hàng đầu khi nhắc đến việc sở hữu PKL tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay. Và chiếc Kawasaki Z1000 độ trong bài viết hôm nay chắc hẳn sẽ làm thỏa mãn các tín đồ mê xe độ với gói nâng cấp cực chuẩn và đầu tư không hề thua kém các bản độ mà chúng ta từng thấy trước đây.

  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh
  Kawasaki Z1000 độ hoàn hảo với nâng cấp cực chuẩn.
  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 2
  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 3
  Ngay từ cái nhìn cơ bản đầu tiên Z1000 đã đủ lôi kéo người hâm mộ PKL hiện nay với thiết kế hoàn hảo từ trước đến nay, bên cạnh đó những thay đổi chính trong bài viết này đã khiến mẫu Z1000 độ này trở nên bề thế và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Đầu tiên đó chính là bộ vành hợp kim O.Z Racing nhuộm đỏ candy vô cùng đẹp mắt, bên cạnh thiết kế thể thao và độ cứng đã được kiểm duyệt ra thì yếu tố trọng lượng khá nhẹ được đánh giá khá cao và phù hợp sử dụng trong các đường đua quốc tế hiện nay. Bên cạnh đó là hệ thống phanh trước được nâng cấp với thương hiệu Brembo đã có từ lâu đời.

  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 4
  Nổi bật trên vị trí bình xăng hầm hố và bộ nắp mở xăng Lightech với thiết kế nhẹ và thanh mảnh đem lại sự lôi cuốn cho các tín đồ mê xe độ hiện nay.

  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 5
  Khoe mẽ khối động cơ trần trụi dưới lớp vỏ bọc đơn giản theo nguyên tắc Nakedbike ( trần truồng). Là sự góp mặt của bộ cuốn xả làm bằng chất liệu titanium được lên màu từ nhiệt độ khá lôi cuốn, vị trí két tản nhiệt cũng được bảo vệ và làm đẹp với lưới R&G nổi tiếng. Thành động cơ được gia cố với trang bị ốp CNC màu đỏ khá hợp tông với tổng thể chiếc xe trong bài viết.

  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 6
  Theo đó là chi tiết khó có thể bỏ xót khi nhắc về mô tô độ hiện nay, option ống xả giúp phần hoàn thiện âm thanh và lực máy được nâng cao, và chiếc Z1000 độ trong bài viết được chủ xe sử dụng cặp ống xả kép Arrow titanium slip-on.

  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 7
  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 8
  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 9
  Cuối cùng là đồng bộ với độ thẩm mỹ cùng hiệu suất hãm phanh được cải tiến với bộ phanh sau Brembo 2pis đối xứng logo nhỏ được lắp đặt quay ngược xuống dưới đúng như thiết kế đặt ra dành cho nó.

  Kawasaki Z1000 do hoan hao voi nang cap chuan khong can chinh - 10
  Một tác phẩm hoàn hảo đến từ Mẫu Nakedbike Z1000 đến từ xứ sở Nhật Bản. Giá xe Kawasaki Z1000 2019 tại Việt Nam hiện nay là 399 triệu VND.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng tư 2019