1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z1000 độ ấn tượng với phong cách Tem đấu Xanh lục bảo

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2018.

  Kawasaki Z1000 là mẫu Nakedbike "thần thánh" tại thị trường Việt Nam, được nhắc đến đầu tiên khi nhắc về mô tô PKL. Sở hữu thiết kế Sugomi đặc biệt đi kèm với khối động cơ 4 xi-lanh mạnh mẽ. Z1000 để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người dân Việt Nam nói chung và các tay chơi PKL nói riêng. Để tránh trùng lặp trên đường phố và tạo sự đặc biệt dành riêng cho xế cưng của mình, một Biker Việt đã lên ý tưởng hoàn thiện chiếc xe khi nâng cấp một số đồ chơi cao cấp, và góp phần không nhỏ với bộ tem nhôm xước đặc biệt nhờ vào các kỹ thuật viên Decal chuyên nghiệp.

  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao
  Kawasaki Z1000 độ ấn tượng với phong cách Tem đấu Xanh lục bảo.
  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 2
  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 3
  Bản độ được hoàn thiện khi hợp tác giữa độ chịu chơi của chủ xe và ý tưởng vô tận từ các tay kỹ thuật viên Decal lành nghệ. Độ tin tưởng tuyệt đối khi phó mặc diện mạo chiếc xe cho thợ Decal thiết kế và thực hiện trong một khoản thời gian nhất định. Việc thay đổi này không những nhấn mạnh sự khác biệt còn tạo được bề mặt mạnh mẽ trên từng góc cạnh của thân xe với chất liệu nhôm xước khá dày và chắc chắn.

  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 4
  Mặc dù đã thay đổi bề ngoài nhưng bản thân chiếc xe vẫn không bị vi phạm luật pháp đường bộ Việt Nam, vẫn giữ được màu xanh theo giấy tờ xe nhưng màu xanh lần này là xanh lục bảo khá hót hiện nay, thì vì màu xanh cốm đã quá nhàm chán của phiên bản tiêu chuẩn. Công đoạn hoàn thiện bộ tem đòi hỏi sự kiên nhẫn và tính chịu đựng cao, đặc biệt là dám chơi với "Lửa", giúp các mép của bộ phận xe không bị nếp gấp trong quá trình uốn cong, đòi hỏi sự tỉ mỉ và bàn tay khéo léo từ các tay thợ Decal chuyên nghiệp, và cần lưu ý chất liệu nhôm xước được xem là loại giấy dán khó xử lý hơn là giấy decal thông thường, nên mức chi phí khi hoàn thiện với chất liệu nhôm xước là điều hiển nhiên.

  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 5
  Giúp tăng sự ổn định ở tay lái, chiếc xe được gắn thêm bộ trợ lực đồ chơi với nhiều nấc tăng chỉnh, 2 bên tay lái là cặp tay thắng và cùm côn ASV với thiết kế CNC chắc chắn và trọng lượng nhẹ.

  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 6
  2 bên khung xe cũng được ốp Carbon fiber chạy dọc theo thân xe, che lấp khuyết điểm và giúp chiếc xe trở nên hoàn hảo hơn dưới mọi góc nhìn.

  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 7
  Ngoài ra bản thân chiếc xe còn được thay đổi đèn tín hiệu ở trước Rizoma Spirit Best, bên thân động cơ và sườn xe nổi bật với họa tiết đồ chơi CNC màu vàng được gắn thêm.

  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 8
  Một chút thay đổi ở phần ống xả vừa nâng cao hiệu suất động cơ, vừa tạo được tiếng nói riêng trên đường phố khi được tahy đổi dàn ống xả Austin racing titanium fullsystem mang thiết kế 4-2-1 đặc trưng.

  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 9
  Một thay đổi quen thuộc ở phần mông xe đó là việc tháo bỏ chắn bùn tiêu chuẩn, tích hợp đèn tín hiệu vào pát biển số đồ chơi, đem lại nét thể thao vốn có của dòng mô tô PKL.

  Kawasaki Z1000 do an tuong voi phong cach Tem dau Xanh luc bao - 10
  Ảnh: Tuấn Decal
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  Lên bộ tem nhìn chiếc xe đẹp hẳn ra luôn
 3. Người Giáo Hội

  Người Giáo Hội Biker cấp 4

  Nhìn ngầu dữ dội , chơi cây pô này nữa chắc bao tê tái
 4. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Vẫn đẹp ngất ngây , ko biết chừng nào mới đổi mẫu em nó ta
 5. Get High

  Get High Biker tích cực

  Ko biết con này giờ mua cũ lại tầm nhiêu nhỉ
 6. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Kết nhất bộ ống xả trên xe , nẹt là bao tê luôn