1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z1000 Chất lừ với phong cách Candy Sticker nổi bật trên đất Việt

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười một 2018.

  Kawasaki Z1000 vốn là mẫu xe đi đầu trong phong cách thiết kế Sugomi của Nhật Bản khi đổ bộ vào thị trường VN, là đàn anh chuẩn mực của các thế hệ sau này như Z800, Z900. Dành được sự tin tưởng và yêu mến từ các tay chơi PKL tại Việt Nam, với sức mạnh đủ dùng cũng như giá tiền khá phù hợp người Việt trong phân khúc 1000 phân khối, và mẫu xe chúng ta đang nói đến được các tay thợ Decal chuyện nghiệp hóa trang dưới bộ áo Candy Sticker đem lại sự hấp dẫn riêng so với các phiên bản tiêu chuẩn được bán ra.

  Kawasaki Z1000 Chat lu voi phong cach Candy Sticker noi bat tren dat Viet
  Kawasaki Z1000 Chất lừ với phong cách Candy Sticker nổi bật trên đất Việt.
  Kawasaki Z1000 Chat lu voi phong cach Candy Sticker noi bat tren dat Viet - 2
  Kawasaki Z1000 Chat lu voi phong cach Candy Sticker noi bat tren dat Viet - 3
  Bản độ được nhấn mạnh sự hầm hố vốn có khi trang bị thêm kính chắn gió Puig ở trước đầu xe, chi tiết gương chiếu hậu kiểu cây đao đem lại sự hung tợn cho phần đầu xe, ngoài ra tăng cường khả năng chiếu sáng khi trang bị thêm 6 đèn trợ sáng ở trên ghi-đông lái và dưới hệ thống treo ở trước, bên khung xe.

  Kawasaki Z1000 Chat lu voi phong cach Candy Sticker noi bat tren dat Viet - 4
  Hiệu ứng tem candy được bao phủ hầu như bề mặt bên ngoài của chiếc xe, tạo nên độ bóng và họa tiết tem được thiết kế riêng, nhấn mạnh sự độc đáo từ ý tưởng của chủ xe và khả năng thực hiện khá hoàn hảo trong từng mép cắt decal từ các tay thợ chuyên nghiệp trong giới dán xe.

  Kawasaki Z1000 Chat lu voi phong cach Candy Sticker noi bat tren dat Viet - 5
  Tổng thể sở hữu gam màu cam bạc đặc trưng của phong cách Orange Style được nhóm Decal chia sẽ, nổi bật với các chi tiết đồ chơi bằng nhôm CNC màu vàng xuất hiện ở gù tay lái, nẹp sườn, ốp động cơ, số gãy và pát tăng sên ở sau.

  Kawasaki Z1000 Chat lu voi phong cach Candy Sticker noi bat tren dat Viet - 6
  Dàn chân trước được cải tiến với cặp phanh brembo M50 hàng hiệu đi kèm với bộ hút gió Carbon Puig chuyên dụng cho các giải đua.

  Kawasaki Z1000 Chat lu voi phong cach Candy Sticker noi bat tren dat Viet - 7
  Nâng cao hiệu suất âm thanh, thêm phần tê tái cho những cú vít ga thần thánh là bộ ống xả SC Project slip-on được thay thế, tạo sự hung hăng và uy nghi bên thân xe.

  Kawasaki Z1000 Chat lu voi phong cach Candy Sticker noi bat tren dat Viet - 8
  Chỉ một chút thay đổi bên ngoài cũng đủ làm cho con quái vật trên đường phố Việt càng trở nên ấn tượng hơn bao giờ hết.
  Ảnh: Tuấn Decal

  2banh
  2banh.vn