1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z1000 bản độ makeover từ thương hiệu đồ chơi Gale Speed

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 27 Tháng bảy 2018.

  Kawasaki Z1000 vốn được biết là dòng Nakedbike phân khúc 1000 phân khối kế nhiệm thời kì oanh liệt của Honda CB1000 từng làm mưa làm gió tại thị trường VN, thay đổi theo từng thế hệ và đem lại những trải nghiệm tuyệt vời với những ai sở hữu, đã xuất hiện không ít bản độ về chiếc xe này, hôm nay chúng ta sẽ tiếp cận bản độ của Biker Thái với loạt nâng cấp từ thương hiệu mâm Gale Speed.

  Kawasaki Z1000 ban do makeover tu thuong hieu do choi Gale Speed
  Kawasaki Z1000 bản độ makeover từ thương hiệu đồ chơi Gale Speed.
  Kawasaki Z1000 ban do makeover tu thuong hieu do choi Gale Speed - 2
  Kawasaki Z1000 ban do makeover tu thuong hieu do choi Gale Speed - 3
  Kawasaki Z1000 vốn sở hữu thiết kế Sugomi táo bạo từ các hãng xe Nhật Bản, ngoài hình hầm hố và mức giá tương đối ổn định hơn so với các đối thủ đến từ Châu Âu nên việc sở hữu nó trở nên dễ dàng và được nhiều anh em Biker lựa chọn sử dụng. Bản độ chúng ta nhắc đến trong bài viết ngoài bộ áo tiêu chuẩn giữ nguyên thì hệ thống tay lái đã nhận được các sửa đổi chính như cùm phanh Gale Speed, cùm côn dây Gale Speed, bộ gương gù CRG Arrow ở 2 góc tay lái.

  Kawasaki Z1000 ban do makeover tu thuong hieu do choi Gale Speed - 4
  Dàn chân tạo được sự khác biệt với thay đổi mâm hợp kim Gale Speed thay vì các dòng sản phẩm như Marchesini, O.Z Racing thông dụng hay xuất hiện ở các bản độ trước đây.

  Kawasaki Z1000 ban do makeover tu thuong hieu do choi Gale Speed - 5
  Gale Speed là thương hiệu đến từ nhà sản xuất Nhật Bản, bộ mâm hiện trong bài viết có giá tương ứng ~18 triệu VND. Việc lắp đặt mâm này ngoài đem lại độ thẩm mỹ vốn có ra thì trọng lượng xe cũng giảm thiểu khá nhiều, đó là yếu tố làm nên thành công của sản phẩm này.

  Kawasaki Z1000 ban do makeover tu thuong hieu do choi Gale Speed - 6
  Mâm Gale Speed thành hình sau khi lên xe, ngoài ra chi tiết phanh trước cũng nhận được thay đổi với cặp phanh brembo M50.

  Kawasaki Z1000 ban do makeover tu thuong hieu do choi Gale Speed - 7
  Trang bị ống xả tiêu chuẩn cũng được thay thế bằng ống xả Austin Racing slip-on đem lại âm thanh phấn khích hơn cho người nghe.

  Kawasaki Z1000 ban do makeover tu thuong hieu do choi Gale Speed - 8
  Ảnh: GaleSpeed&Active Performance​
  2banh
  2banh.vn
 2. GauHoangTu

  GauHoangTu Biker mới