1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Z-25R trang bị động cơ 4 xi-lanh 250cc lộ diện ảnh thiết kế mới

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười 2020.

  Trước đây, JSD (Julak Sendie Design) đã tạo ra hình ảnh thiết kế cho phiên bản naked của ZX-25R và nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp từ tất cả các bạn. Lần này, JSD tiếp tục phát triển thiết kế của Z-25R một lần nữa với một số thay đổi khác với trước đây.

  Kawasaki Z25R trang bi dong co 4 xilanh 250cc lo dien anh thiet ke moi
  Kawasaki Z-25R mới trang bị động cơ 4 xi-lanh 250cc lộ diện ảnh thiết kế.
  Kawasaki Z25R trang bi dong co 4 xilanh 250cc lo dien anh thiet ke moi - 2
  Thiết kế Z-25R của JSD đầu tiên này được thực hiện bằng cách áp dụng thiết kế từ Kawasaki ZH2, phiên bản naked của Kawasaki H2 / H2R. Khung được sơn màu xanh lá cây tạo điểm nhấn của gia đình Kawasaki.

  Hơn nữa, trong phần động cơ JSD thêm một nắp động cơ có hình dạng nhỏ để người xem có thể nhìn rõ các bộ phận của động cơ loại 4 xi-lanh 250cc. Và cuối cùng là đèn pha được vay mượn từ các biến thể naked Kawasaki khác như Z900 và Z650 mới nhất, với kiểu dáng thuôn nhọn và sắc cạnh.

  Kawasaki Z25R trang bi dong co 4 xilanh 250cc lo dien anh thiet ke moi - 3

  Thiết kế của phiên bản thứ hai của Z-25R được thực hiện chỉnh chu hơn, bằng cách sử dụng khái niệm half-fairing, kéo dài xuống đến nắp động cơ. Bản concept này khiến ngoại hình của chiếc mô tô trông kín đáo hơn vì gần như tất cả các bộ phận đều được bao bọc bởi fairing.

  Nhìn chung, đây chỉ là một khái niệm mà JSD tạo ra để nó có thể trở thành nguồn cảm hứng cho tất cả cho nhà sản xuất. Vấn đề kiểu dáng nào phù hợp thì tùy vào sở thích của mỗi người và hi vọng rằng trong tương lai Kawasaki sẽ tạo ra biến thể nakedbike của Ninja ZX-25R từ ý tưởng sáng tạo của các nhà thiết kế.

  Nguồn: julaksendiedesign
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười 2020