1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki W650 độ phong cách Pháp cực sang trọng từ đội ngũ LYON

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười hai 2018.

  Kawasaki đang tạo nên làn sóng mới với thiết kế tân cổ điển từ mẫu Kawasaki Z900RS vừa được giới thiệu gần đây. Nhưng sự thật mà nói, một số tay chơi mê xe độ vẫn lựa chọn các mẫy W thế hệ cũ với thiết kế nhỏ gọn và cổ điển hơn nhiều so với mẫu Z900RS vừa được giới thiệu, Bằng chứng mới nhất về sự quyến rũ của W đến từ Lyon, Pháp. Đó là mẫu W650 năm 2002 và là sự hợp tác giữa hai người bạn Nicolas và Sebastien, người điều hành xưởng sản xuất tùy chỉnh Egerie Motorcycle và thương hiệu may mặc Age of Glory.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON
  Kawasaki W650 độ phong cách Pháp cực sang trọng từ đội ngũ LYON.
  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 2
  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 3
  Nói về hai người bạn Nicolas và Sebastien, họ gặp nhau lần đầu cách đây hai năm, tại một cuộc đua flat track race, và nhanh chóng nhận ra họ có rất nhiều điểm chung để hợp tác với nhau. Các chàng trai tìm ra những cách thông minh để thực hiện ý tưởng phù hợp với ngân sách họ đang có. Trường hợp tại điểm: mặt trước. Sebastien muốn nâng cấp hệ thống treo thành dạng hành trình ngược.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 4
  Sau khi thực hiện nghiên cứu, một thiết lập Aprilia SXV 550 đã chứng tỏ là lựa chọn tốt nhất. Nicolas đã điều chỉnh bộ chảng bba, phuộc và phanh trước của Aprilia, nhưng cuối cùng phải đổi phanh trước lấy một đơn vị phù hợp hơn. Vỏ phuộc cũng được hoàn thiện với màu vàng để phù hợp với phong cách của chiếc xe đạp (ban đầu chúng có màu đen).

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 5
  Một cặp giảm shock sau chrome Hagon Nitro đã được thêm vào. Các vành căm là tiêu chuẩn sẵn có, nhưng chúng đã được sơn lại, và thay lốp cổ điển Firestone.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 6
  Với dung tích sẵn có 676 cc của W650 tạo ra công suất 50 mã lực đầy đủ, do đó Sebastien quyết định để yên bộ phận động cơ. Nhưng Nicolas đã giải phóng thêm một vài mã lực với bộ lọc K & N và Dynojet jet kit. Sau đó, anh ta giới hạn nó bằng một hệ thống ống xả bằng thép không gỉ đôi đơn giản.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 7
  Đối với thân xe, Nicolas đã gắn một bình nhiên liệu hậu mãi chung theo phong cách Brit vào các giá đỡ tùy chỉnh mà ông đã thêm vào khung. Sau đó, anh rút ngắn phần phía sau, hàn vào một cái vòng mới và thực hiện một chút điều chỉnh dưới mui xe để phù hợp với yên xe mới.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 8
  Bộ yên xe khá thú vị bao gồm hai mảnh, được bọc bởi một người bạn trong cùng một tấm da màu lạc đà mà Sebastien sử dụng trên áo khoác của mình.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 9
  Hệ thống chắn bùn tùy chỉnh ở cả hai đầu, với giá đỡ được làm bằng tay để giữ chắn bùn phía trước và đèn pha LED. Một bộ đèn tín hiệu LED Motogadget nhỏ xíu được gắn vào các giá đỡ đèn pha, với một cặp đèn tín hiệu LED phía sau.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 10
  Lên trên, sẽ thấy một ghi-đông phẳng, được gắn trên các riser tùy chỉnh và được gắn với kẹp da để phù hợp với yên xe. Các nút điều khiển theo phong cách cổ điển là của Kustom Tech, và có một chiếc đồng hồ speedo Motogadget nhỏ được gắn bên trên.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 11
  Tất cả hệ thống điện Tất cả mọi thứ đã được cất trong hộp điện tử ban đầu dưới yên xe, Để che giấu nó đi, Sebastien đã thiết kế một cặp nắp bên, sau đó cắt chúng bằng nhôm. Nicolas uốn cong chúng cho phù hợp, thêm một tấm lưới vào phần cắt ra và gắn chúng lên. Ổ khóa đánh lửa cũng được dời sang vị trí bên hông xe.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 12

  Một bảng màu sang trọng để hoàn thiện chiếc W650. Bình xăng và bảng điều khiển bên được sơn một màu xanh kim loại, được trang trí bằng logo Age of Glory vàng. Khung, bánh xe, vỏ động cơ và một vài bộ phận được chọn sau đó được làm lại với màu xám. Và tất cả mọi chi tiết còn lại được sơn mờ hoặc satin, thông qua phun cát hoặc varnishing.

  Kawasaki W650 do phong cach Phap cuc sang trong tu doi ngu LYON - 13
  Bản độ kawasaki W650 của Sebastien được hội tụ các yếu tố: duyên dáng, đơn giản, nhỏ gọn, phù hợp với việc trải nghiệm trên đường phố
  2banh
  2banh.vn