1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki W650 độ lôi cuốn với phong cách Dragger Style đến từ Schlachtwerk

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2019.

  Kawasaki W650 độ phong cách Dragger Style trong bài viết hôm nay bắt nguồn từ sự kiện cuộc đua đường thẳng đã có từ lâu đời-Wheels & Waves của Đức. Sau đó cuộc đua Glemseck 101 cũng mang tính chất tương tự, mở rộng phong trào này tại thị trường Châu Âu. Đồng thời thúc đẩy làn sóng bùng nổ độ xe theo phong cách Dragger Style của các xưởng độ hiện nay.

  Kawasaki W650 do loi cuon voi phong cach Dragger Style den tu Schlachtwerk
  Kawasaki W650 độ lôi cuốn với phong cách Dragger Style đến từ Schlachtwerk.
  Kawasaki W650 do loi cuon voi phong cach Dragger Style den tu Schlachtwerk - 2
  Kawasaki W650 do loi cuon voi phong cach Dragger Style den tu Schlachtwerk - 3
  Kawasaki W650 là một chiếc motor đạt tiêu chuẩn phong cách retro được Kawasaki bán trên thị trường cho những năm 1999-2007 và thay thế bằng chiếc Kawasaki W800 vào những năm sau đó.


  Kawasaki W650 do loi cuon voi phong cach Dragger Style den tu Schlachtwerk - 4
  Như chúng ta được biết Drag Race là một cuộc đua đường thẳng có nguồn gốc từ Hoa Kỳ, với quãng đường 1/4 dặm, chìa khóa chiến thắng ở điều kiện cuộc thi chính là hiệu suất động cơ, ngoài ra còn nói đến tầm quan trọng ở bánh sau bởi cần độ bám để chiếc xe khỏi lệch ra đường đua hoặc mất ổn định, và giữ được chiếc xe không bị chết sản giữa đường đua cũng là một yếu tố rất quan trọng. Và chiếc W650 độ trong bài viết hôm nay đến từ đội ngũ Schlachtwerk ở phía đông Frankfurt, Đức.

  Kawasaki W650 do loi cuon voi phong cach Dragger Style den tu Schlachtwerk - 5
  Không giống như Cuộc đua kéo chính thống ở Hoa Kỳ, cuộc đua tại Châu Âu đã rút ngắn khoảng cách chạy nước rút xuống còn 1/8 dặm trong những năm gần đây. Tuy nhiên, để chạy kết quả tốt chỉ trong 200m, sử dụng bình khí nén NOS không đủ. Do đó, Schlachtwerk đã tăng cường xi lanh động cơ. Sự pha trộn của trục khuỷu W650 và W800, kết hợp với tỷ lệ nén cao được nâng cấp bằng piston lớn hơn, cho phép dung tích xi-lanh nâng lên 855cc. Bộ chế hòa khí là Dellorto 36mm, trong khi bộ NOS với oxit nitơ và xăng là sản phẩm của NX Mỹ. Bằng cách này, Schlachtwerk đã chính thức thách thức các thành viên của Sprint vào năm ngoái sau khi động cơ được tăng cường hoàn toàn và thân xe bị thay đổi mạnh mẽ, Gắp sau được mở rộng và độ nghiêng của phuộc trước đã thích nghi hoàn toàn với nhu cầu tăng tốc tuyến tính.

  Kawasaki W650 do loi cuon voi phong cach Dragger Style den tu Schlachtwerk - 6
  Bộ chế hòa khí là Dellorto 36mm.

  Kawasaki W650 do loi cuon voi phong cach Dragger Style den tu Schlachtwerk - 7
  Bộ phận chỗ ngồi được tối giản với một tấm khiên bằng sợi Carbon hoàn chỉnh.

  Kawasaki W650 do loi cuon voi phong cach Dragger Style den tu Schlachtwerk - 8
  Tổng thể chiếc Kawasaki W650 được sửa đổi hoàn chỉnh dành cho cuộc đua Drag Race.
  2banh
  2banh.vn