1. Biker cấp 4

  Kawasaki Vulcan S SE nổi bật với phiên bản mới màu da cam

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 3 Tháng năm 2018.

  Kawasaki mới đây tiết lộ một mô hình thông qua các kênh truyền thông xã hội. Hình ảnh rò rỉ thể hiện mẫu Vulcan S đi kèm với tiêu đề ' Nó sẽ không phải là mô hình duy nhất nữa ' với một lịch hẹn ngày ra mắt ngày 2/5/18. Hình ảnh Kawasaki Vulcan S gợi ý rằng nó có thể là một biến thể mới của cruiser từ nhãn hiệu Nhật Bản.

  Kawasaki Vulcan S SE noi bat voi phien ban moi mau da cam
  Lịch hẹn ra mắt mô hình mới vào ngày 2/5 mang tên Kawasaki Vulcan S SE.
  Mô hình mới này được cho là có tên Kawasaki Vulcan S SE. Được phát triển dựa trên phiên bản tiêu chuẩn của Vulcan S, biến thể SE nhận được một màu sơn mới, Pearl Lava Orange. Ngoài ra, không có thay đổi nào đối với Vulcan S SE so với bản tiêu chuẩn. Mô hình hiện tại chỉ có sẵn trong màu Flat Ebony.
  Kawasaki Vulcan S SE noi bat voi phien ban moi mau da cam - 2
  Màu da cam Pearl Lava Orange nổi bật của Kawasaki Vulcan S SE.
  Cung cấp sức mạnh cho Kawasaki Vulcan S SE vẫn sẽ là động cơ parallel twin 649 cc. Động cơ này đã được điều chỉnh để tạo ra công suất cực đại 62 mã lực tại 7.500 vòng/phút trong khi mô-men xoắn cực đại 63 Nm tăng lên ở 6.600 vòng/phút. Động cơ này được ghép nối với hộp số sáu cấp.

  Một số tính năng nổi bật của Kawasaki Vulcan S SE bao gồm chỗ để chân có thể điều chỉnh ba nấc, đòn bẩy ly hợp và phanh có thể điều chỉnh cũng như chiều cao xe có thể điều chỉnh. Tay lái cũng có thể được điều chỉnh được trong phạm vi một inch nếu cần thiết. Nhiệm vụ phanh trên xe máy cruiser được xử lý bởi một đĩa 300 mm và một đĩa 250 mm tương ứng ở phía trước và phía sau. Công nghệ chống bó cứng phanh ABS có sẵn như là một tính năng tiêu chuẩn.
  2banh
  2banh.vn