1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Kawasaki Vulcan S độc và khủng trong bản độ Underdog

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2016.

  Thoát khỏi thân xác của một chiếc Cruiser tầm trung "ù lì và cục mịch", chiếc Kawasaki Vulcan S trong bản độ với tên gọi "Underdog" đã khiến cho nhiều người phải bất ngờ khi xuất hiện trong một diện mạo mới theo phong cách của những chiếc xe đua cổ điển, cùng với đó là khối động cơ được nâng cấp công suất lên đến 150 mã lực với sự hỗ trợ từ bình NOS.

  Kawasaki Vulcan S doc va khung trong ban do Underdog
  Kawasaki Vulcan S độc và khủng trong bản độ Underdog

  Kawasaki Vulcan S trong bản độ độc và khủng với tên gọi Underdog được xây dựng với mục đích tham gia giải đua Essenza Sprint Challenge 2016 diễn ra tại Glemseck 10 ở Loenberg, Đức. Đây là một giải đua khá hấp dẫn tại xứ sở Bavaria với quy tắc tham dự cuộc thi rất đơn giản, chỉ cần là xe 2 bánh, được trang bị động cơ 2 xy-lanh và dung tích tối đa là 1.200 phân khối.

  Kawasaki Vulcan S doc va khung trong ban do Underdog - 2

  Chiếc Underdog là sản phẩm đến từ Motorrad Höly với chủ thầu là anh Tomy Holzner – người đưa ra ý tưởng gốc của Underdog, với thân xe được phác họa bởi nhà thiết kế đại tài Dimitri Molinas, với một số chi tiết đặc biệt được chế tạo bằng công nghệ in 3D.

  Kawasaki Vulcan S doc va khung trong ban do Underdog - 3
  Sức mạnh ban đầu của Kawasaki Vulcan S đến từ khối động cơ 2 xy lanh với dung tích 649 phân khối, sản sinh công suất tối đa chỉ 61 mã lực. Vì thế để tham gia vào giải đua, sức mạnh nguyên bản này cần phải được nâng cấp và hãng độ đã làm nên điều kỳ diệu khi khi nâng cấp một số chi tiết bên trong khối động cơ kết hợp cùng hệ thống NOS đã làm cho sức mạnh của xe được nâng lên với công suất lên đến 150 mã lực.

  Kawasaki Vulcan S doc va khung trong ban do Underdog - 4

  Bên cạnh đó, Underdog còn được trang bị một số phụ tùng hàng hiệu như hệ thống chảng 3 trước với ghi đông kiểu clip-on, hệ thống treo trước cũng được nâng cấp với phuộc Upside-down Ohlins, hệ thống phanh cực chất đến từ cặp đĩa phanh Galfer cùng cặp heo dầu Speigler...

  Kawasaki Vulcan S doc va khung trong ban do Underdog - 5Kawasaki Vulcan S doc va khung trong ban do Underdog - 6Kawasaki Vulcan S doc va khung trong ban do Underdog - 7
  2banh
  2banh.vn