1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Vulcan H2 liệu sẽ được ra mắt?

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 27 Tháng năm 2020.

  Vài ngày trước đây truyền thông Young Machine từ Nhật Bản đã trình bày một số hình ảnh của nhiều mẫu xe mới dự kiến sẽ được sản xuất trong tương lai từ 1-3 năm tới. Một trong số mẫu xe thú vị được đăng trên trang bìa tạp chí đó là hình ảnh mẫu Ninja H2 sử dụng thân hình Cruiser.

  Kawasaki Vulcan H2 lieu se duoc ra mat
  Kawasaki dự kiến ra mắt mẫu Cruiser với sức mạnh mới?
  Kawasaki Vulcan H2 lieu se duoc ra mat - 2
  Thông tin ban đầu được dự đoán về mô hình mới trên tạp chí Nhật Bản đó là Kawasaki H2 Cruiser hoặc Vulcan H2 từ hình ảnh thiết kế của tạp chí khác đó là Motorival thì mẫu xe mới sở hữu khung thép và bộ bánh xe từ nguyên mẫu Z H2, điển hình nhất là phần đầu xe. Như vậy giới truyền thông đã bắt đầu dự đoán về mẫu Cruiser mới sử dụng khối động cơ bắt nguồn từ Ninja H2 / H2 SX.

  Kawasaki Vulcan H2 lieu se duoc ra mat - 3
  Vulcan H2 từ Motorival.

  Các bộ phận bên ngoài theo như dự đoán sẽ mang hình dạng tương tự Kawasaki Vulcan hiện nay, nhưng sẽ mang nhiều yếu tố góc cạnh như gia đình H2 Series.

  Kawasaki Vulcan H2 lieu se duoc ra mat - 4
  Kawsaki Vulcan.

  Tuy nhiên mình cũng xin nhấn mạnh rằng đây chỉ là dự đoán từ giới truyền thông Nhật Bản, do đó với xu hướng hiện nay, việc tạo ra mô hình Vulcan H2 sẽ là 50/50, dù sao thì với độ đáng tin cậy từ truyền thông Young Machine, hãy hi vọng rằng kawasaki đang cố tạo ra một mô hình mới trong tương lai, mọi diễn biến mình sẽ tham khảo và chia sẻ thêm với anh em ở chủ đề sau.

  Kawasaki Vulcan H2 lieu se duoc ra mat - 5
  Kawasaki Z H2.
  2banh
  2banh.vn