1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn tại trường Đại Học Hutech

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2020.

  Sáng ngày 26/9, hàng trăm sinh viên tại trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (Hutech) Hiệp Phú, Quận 9 đã hòa nhịp vào không khí sôi nổi của ngày hội hướng dẫn lái xe an toàn do Kawasaki Việt Nam tổ chức.

  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech
  Kawasaki Việt Nam hướng dẫn lái xe an toàn tại trường Đại Học Hutech.


  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 2
  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 3
  Các bạn sinh viên sẽ cùng Kawasaki tìm hiểu về luật ATGT & cách lái xe như thế nào là an toàn khi tham gia giao thông.

  Theo đó, nhiều hoạt động thiết thực và hữu ích dành cho sinh viên đã diễn ra trong ngày như: hướng dẫn ATGT giới thiệu và chia sẻ về những điều cần lưu ý khi tham gia giao thông, tìm hiểu về luật ATGT và cách lái xe như thế nào là an toàn, trải nghiệm thực tế trên những dòng xe của Kawasaki như: W175, Ninja 400....

  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 4
  Hàng trăm sinh viên tại Trung tâm Đào tạo nhân lực chất lượng cao (Hutech) Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM đã hòa nhịp vào không khí sôi nổi của chương trình.
  Ngoài ra các bạn sinh viên còn được 'ngắm tận mắt, sờ tận tay, ngồi tận hưởng' những siêu phẩm Naked bike, Sport bike đình đám trong làng xe PKL của nhà Kawasaki như: Z1000, Z650, Ninja ZX-10R, Versys X 300... tại khu vực trưng bày.

  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 5
  Khu vực trưng bày các dòng xe PKL đình đám của nhà Kawasaki, các bạn sinh viên sẽ được thỏa đam mê của mình bằng việc ngồi lên xe trải nghiệm & sẽ được tư vấn thông tin liên quan đến các mẫu xe này.
  Sự kiện hướng dẫn lái xe an toàn dành cho sinh viên do Kawasaki Việt Nam tổ chức nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn trong lứa tuổi tham gia giao thông đông đảo nhất, cũng như giúp các bạn có niềm đam mê với những dòng xe PKL Kawasaki sẽ có thêm những thông tin bổ ích.

  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 6
  2 mẫu xe chạy thử của Kawasaki dành cho các bạn sinh viên là Kawasaki W175 & Ninja 400.
  Buổi chạy thử các dòng xe Kawasaki được diễn ra với không khí đầy sôi động, khi các bạn sinh viên được hòa mình cùng những mẫu xe mô tô sau khi đã tham gia khóa hướng tập chạy xe côn tay và dẫn lái xe an toàn.

  Đặc biệt, các bạn sinh viên chưa có bằng lái A2 vẫn có thể đăng ký tham gia buổi hướng dẫn lái xe. Và Để đảm bảo sự an toàn, thì người tham gia chạy thử xe sẽ được Kawasaki trang bị giáp, nón fullface - 3/4....

  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 7
  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 8
  Ngày hội diễn ra dành cho các bạn sinh viên & tất nhiên các bạn nữ bùng nổ cá tính mạnh, yêu thích chạy những mẫu xe côn tay cũng được thể hiện cá tính của mình qua các dòng xe Kawasaki.

  Kawasaki Việt Nam hy vọng rằng ngày hội này sẽ nhận được sự hưởng ứng tích cực từ sinh viên nhằm góp phần nâng cao nhận thức khi tham gia giao thông.

  Một số hình ảnh ấn tượng tại ngày hội lái xe an toàn tại trường Đại Học Hutech:

  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 9
  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 10

  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 11Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 12Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 13Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 14
  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 15

  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 16
  Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 17Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 18Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 19Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 20Kawasaki Viet Nam huong dan lai xe an toan tai truong Dai Hoc Hutech - 21
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2020