1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Victor 150 độ mang linh hồn 2 thì bức phá mọi thời đại

  Thảo luận trong 'Các loại xe khác' bắt đầu bởi , 27 Tháng tư 2018.

  Kawasaki Victor 150 là 1 trong những hung thần tốc độ với động cơ 2 thì & thuộc phân khúc 150cc mạnh mẽ để cạnh tranh với các dòng xe 2 thì khác như Honda NSR 150, Yamaha TZM150 . Có thể nói chiếc xe hiện nay thuộc dạng hiếm tại Việt Nam & số lượng xe chỉ đếm trên đầu ngón tay , nhiều biker đã gửi gắm đam mê của mình vào con chiến mã này bằng những bản độ đầy ấn tượng như chiếc Kawasaki Victor 150 độ bên dưới đây .

  Kawasaki Victor 150 do mang linh hon 2 thi buc pha moi thoi dai
  Kawasaki Victor 150 độ mang linh hồn 2 thì bức phá mọi thời đại .

  Kawasaki Victor 150 do mang linh hon 2 thi buc pha moi thoi dai - 2

  Kawasaki Victor 150 do mang linh hon 2 thi buc pha moi thoi dai - 3
  Xem qua có thể thấy con chiến mã này đã được khoác cho mình bộ cánh chuyển màu theo từng góc nhìn , nó mang lại sự tinh tế & sang trọng cho chiếc xe . Bên cạnh đó là những món đồ chơi mang những thương hiệu đẳng cấp quốc tế như : Brembo , Ohlins ...

  Kawasaki Victor 150 do mang linh hon 2 thi buc pha moi thoi dai - 4
  Phía trước tạo điểm nhấn người xem với cặp ty phuộc được phủ lớp Titan mang vẻ đẹp sang trọng , dàn chân mỏng manh là cách chơi ưa thích ở nước bạn , chúng ta có thể thấy niềng nhôm óng ánh sắc vàng . Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Braketech kết hợp cùng heo Brembo 4 pis , việc thay đổi như thế này vừa tăng độ kiểng cho xe mà còn giúp phanh có độ ổn định tối ưu hơn .

  Kawasaki Victor 150 do mang linh hon 2 thi buc pha moi thoi dai - 5
  Góc trên cánh trái trong hình ta sẽ thấy trợ lực sườn Ohlins giúp xe ổn định tay lái hơn khi chạm ngưỡng tốc độ cao , phía dưới là bộ số gãy CNC cho người lái có dáng ngồi thể thao hơn cũng như việc sang số trở nên linh hoạt hơn .

  Kawasaki Victor 150 do mang linh hon 2 thi buc pha moi thoi dai - 6
  Ống xả dành cho dòng 2 thì với lon Carbon giúp giảm nhiệt cực tốt , bên cạnh đó là cổ pô bụng bầu giúp âm thanh sẽ rát & tê tái hơn .

  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 27 Tháng tư 2018