1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Victor 150 độ dàn chân ác chiến ghim vào tìm thức người xem

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 3 Tháng chín 2018.

  Kawasaki Victor 150 là 1 trong những hung thần tốc độ với động cơ 2 thì & thuộc phân khúc 150cc mạnh mẽ, có thể nói chiếc xe hiện nay thuộc dạng hiếm & số lượng xe chỉ đếm trên đầu ngón tay, nhiều biker đã gửi gắm đam mê của mình vào con chiến mã này bằng những bản độ đầy ấn tượng như chiếc Kawasaki Victor 150 độ bên dưới đây.

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem
  Kawasaki Victor 150 độ dàn chân ác chiến ghim vào tìm thức người xem.

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 2

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này được khoác cho mình bộ áo mang gam màu đỏ đầy nổi bật, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách thẩm mỹ, vừa mang lại 1 đẳng cấp mới mà còn cải thiện hiệu năng cho xe.

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 4
  Cùm tay phanh Brembo RCS đi kèm bình dầu Ant Lion, đây là dòng cùm có giá trị cao, thường xuất hiện ở các dòng xe PKL & nay nó đã được gác lên xe 1 cách hoàn chỉnh. Việc trang bị dòng cùm này sẽ giúp lực phanh dịu nhẹ & dứt khoát hơn do cấu tạo bên trong của cùm với piston lớn cho áp suất dầu rất mạnh, chính vì điều đó việc xử lí các tình huống phanh khẩn cấp sẽ ổn định hơn rất nhiều.

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 5
  Ở tấm ảnh phía dưới ta sẽ thấy trợ lực sườn Ohlins với hành trình ty 120mm, việc trang bị trợ lực sườn sẽ gây tò mò người xem & thường được đánh giá khách quan là làm kiểng, tuy nhiên nó lại mang tác dụng thực thụ. Cụ thể hơn là ổn định tay lái theo chiều ngang, tạo 1 cảm giác từ hơi nặng cho đến nặng, tùy vào người chỉnh trên núm xoay, chính vì lẽ đó mà nó sẽ giúp ta ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao. Việc trang bị trợ lực là rất cần thiết bởi khi bạn chạy qua ổ gà hoặc xoắn ga đủ mạnh để nhấc bánh trước lên thì sẽ dễ dàng mất tay lái nếu thiếu kinh nghiệm xử lý, nếu được trang bị trợ lực tay lái nó sẽ dập tắt rung động, không để tay lái bị lệch về một hướng nào cả.


  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 6
  Dàn chân mỏng manh đầy gợi cảm sau khi loại bỏ mâm đúc & thay thế bằng niềng nhôm óng ánh sắc vàng, việc xuống bánh căm sẽ giúp trọng lượng xe giảm xuống đáng kể để gia tốc nhanh hơn. Hệ thống phanh được nâng cấp với heo Brembo 4 pis đi kèm dây dầu Earl's, việc gắn hoàn chỉnh lên xe bắt buộc ta phải gia công pas nhôm CNC từ máy cho độ chính xác cao.

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 7
  Hơi thở của em nó trở nên hấp dẫn hơn với bộ ống xả gồm cổ pô full Titan cực đẹp trong từng khúc nối, lon pô DBS Carbon sẽ cho âm thanh chân thật, tê tái & uy lực hơn rất nhiều, nó cũng giúp giải nhiệt cực nhanh qua sự hỗ trợ của lớp Carbon bao phủ bên ngoài.

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 8
  Phuộc Ohlins bình dầu rời là sản phẩm có tên tuổi đẳng cấp quốc tế, giá trị cực cao nên nó đáp ứng được độ nhún nảy hợp lí để mang lại độ nhún êm ái thực thụ cho người lái trong mọi cung đường.

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 9
  Hệ thống phanh sau cũng được nâng cấp mạnh mẽ với heo Brembo 2 pis đối xứng logo lớn, có thể thấy pas nhôm CNC để cố định heo được gia công từ máy rất đẹp.

  Kawasaki Victor 150 do dan chan ac chien ghim vao tim thuc nguoi xem - 10
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 31 Tháng tám 2018
 2. Anh Da Vàng

  Anh Da Vàng Biker tích cực

  Xe thì cổ nhưng ngoại thất thì toàn là đồ chơi hiện đại
 3. Thốt Nốt

  Thốt Nốt Biker cấp 4

  Một bản độ hoàn hảo luôn , phối hợp giữa sự cổ điển từ chiếc xe và sự hiện đại từ những món đồ chơi
 4. sweater shirt nỉ

  sweater shirt nỉ Biker cấp 1