1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki tiết lộ teaser quảng cáo phiên bản đặc biệt 50th anniversary sắp ra mắt

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười một 2021.

  Mới đây thương hiệu Nhật Bản Kawasaki vừa chia sẻ đoạn video quảng cáo, có nội dung liên quan đến lễ kỷ niệm lần thứ 50 của mô hình Z, một mô hình mang tính biểu tượng của thương hiệu Nhật Bản trong nửa thế kỷ qua. Điều này tiết lộ cho các tín đồ chuẩn bị đón nhận một thành viên hoàn toàn mới.

  Kawasaki tiet lo teaser quang cao phien ban dac biet 50th anniversary sap ra mat
  Kawasaki tiết lộ teaser quảng cáo phiên bản đặc biệt 50th anniversary sắp ra mắt.

  Kawasaki tiet lo teaser quang cao phien ban dac biet 50th anniversary sap ra mat - 2
  Hiện tại, tất cả nội dung Kawasaki giới thiệu chỉ là một video ngắn và được cắt xén rất kỳ lạ. Trong đó, chúng ta có thể thấy ốp hông bên mang tính biểu tượng của chiếc Z1 / A huyền thoại từ giữa những năm 70. Đây là chiếc xe được biết đến với vai trò thúc đẩy nhà máy Nhật Bản vào giữa cuộc chiến xe thể thao thời kỳ đầu, chống lại Honda, Suzuki và Yamaha trong những năm sau đó.

  Kawasaki tiet lo teaser quang cao phien ban dac biet 50th anniversary sap ra mat - 3
  Kawasaki Z1 / A những năm 70.

  Dự kiến ngoại hình và màu sắc của phiên bản đặc biệt này sẽ tương tự như phiên bản Z1 / A huyền thoại với kiểu bình xăng giọt nước đi kèm đồ họa tem màu cam đặc trưng, yên đơn kéo dài, đèn pha tròn dạng cổ điển,...

  Kawasaki tiet lo teaser quang cao phien ban dac biet 50th anniversary sap ra mat - 4

  Chúng ta có thể không phải đợi lâu để tìm hiểu về thông số và ngoại hình của phiên bản đặc biệt 50th anniversary. Với Lễ kỷ niệm diễn ra vào năm sau và Kawasaki chắc chắn muốn thu hút một số sự quan tâm, mình hi vọng sẽ có thêm thông tin liên quan trước khi diễn ra sự kiện EICMA 2021.
  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng mười một 2021