1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki tiết lộ hình ảnh của mẫu mô tô điện mới

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng chín 2020.

  The Young Machine, phương tiện truyền thông nổi tiếng của Nhật Bản vừa phát hành hình ảnh render của chiếc xe mô tô điện mới của Kawasaki hiện đang phát triển. Được đánh giá là sự lựa chọn rất đáng quan tâm trong thời gian tới.

  Kawasaki tiet lo hinh anh cua mau mo to dien moi
  Kawasaki tiết lộ hình ảnh render của mẫu mô tô điện mới.


  Kawasaki tiet lo hinh anh cua mau mo to dien moi - 2
  Trước đó, Kawasaki đã tung ra một Video Teaser cho dự án này, rõ ràng là mẫu mô tô điện dựa trên hình dáng của Kawasaki Ninja 250, cả về kết cấu, bộ quây, gắp sau và hệ thống treo trước - sau.

  Kawasaki tiet lo hinh anh cua mau mo to dien moi - 3

  Điều này cho thấy Kawasaki đang có ý định phát triển một loại mô tô điện rất gần với mô tô động cơ đốt trong. Bao gồm cả việc lắp đặt hệ thống lái xe tiên tiến Ridenology từ Kawasaki.

  Kawasaki tiet lo hinh anh cua mau mo to dien moi - 4

  Trong một cuộc phỏng vấn với ông Yoshimoto Matsuda, Giám đốc cấp cao của Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Kawasaki, cho biết:

  “Kawasaki đã lên kế hoạch phát triển một dự án xe điện từ đầu những năm 2000. Điều này dựa trên công nghệ Ridenology của Kawasaki, ngoài khả năng Kiểm soát tuyệt vời còn có thêm khả năng vận hành theo dạng sản phẩm của Kawasaki, chúng tôi vẫn phải học hỏi và phát triển những điều mới mẻ từ nhiều loại kết cấu xe. Chúng tôi sẽ đưa đến bạn sản phẩm tốt nhất trong tương lai gần"

  Kawasaki tiet lo hinh anh cua mau mo to dien moi - 5

  Có vẻ như Kawasaki đã nỗ lực rất nhiều trong việc phát triển một mẫu mô tô điện lần này. Điều này sẽ tác động rất tích cực đến người tiêu dùng.

  Kawasaki tiet lo hinh anh cua mau mo to dien moi - 6
  Kawasaki tiet lo hinh anh cua mau mo to dien moi - 7
  Hình ảnh Render Kawasaki EV Project.
  Nhưng trước hết, có lẽ chúng ta vẫn chưa được nhìn thấy mẫu mô tô điện thực sự. Có khả năng dự án này sẽ được ra mắt vào năm 2022.

  Nguồn: young-machine
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng chín 2020
 2. seotrieuan

  seotrieuan Biker mới

  giá bằng xe hơi