1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki tiết lộ bằng sáng chế mẫu xe ba bánh mới

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 18 Tháng một 2021.

  Kawasaki dường như đang tiếp tục với ý tưởng xe ba bánh của riêng mình, khi bằng sáng chế mới cho thấy một mô hình sử dụng động cơ công suất nhỏ sử dụng hệ thống ba bánh này.

  Kawasaki tiet lo bang sang che mau xe ba banh moi
  Kawasaki tiết lộ bằng sáng chế mẫu xe ba bánh mới.

  Kawasaki tiet lo bang sang che mau xe ba banh moi - 2
  Kể từ khi Piaggio MP3, Yamaha Tricity 125 và gần đây là Yamaha Niken cung cấp bằng chứng cho thấy mẫu xe ý tưởng ba bánh này có thể hoạt động ở cấp độ thương mại. Nó đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trường xe máy hiện nay.

  Kawasaki cho rằng có thể sử dụng thiết kế mô tô hiện tại với công nghệ ba bánh hiện có để tạo ra một loại xe điện hybrid sử dụng thiết kế ba bánh như trong bằng sáng chế. Mục đích của hệ thống này cho phép hai bánh trước tiếp xúc cân bằng với mặt đường khi xe đang nghiêng vào góc cua.

  Kawasaki tiet lo bang sang che mau xe ba banh moi - 3

  Có thể thấy từ hình ảnh, mẫu xe sử dụng phuộc ống lồng một chân thông thường, không giống như Niken Tricity sử dụng đến hai chân phuộc mỗi bên.

  Kawasaki tiet lo bang sang che mau xe ba banh moi - 4

  Mỗi thiết kế đều có những ưu và nhược điểm, dựa vào cách bố trí như bằng thiết kế sẽ cho phép Kawasaki lắp hệ thống này vào nhiều loại xe của họ. Và đây chỉ mới là ý tưởng, có thể sẽ phải mất thời gian dài để Kawasaki đưa ý tưởng này đến mẫu xe thực tế, hãy cùng theo dõi những thông tin mới tại diễn đàn 2banh.vn nhé.

  Nguồn: visordown
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng một 2021