1. Moderator

  Kawasaki tiếp tục phát triển hệ thống hỗ trợ Radar cho xe máy

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 15 Tháng mười một 2019.

  Ngày nay vấn đề giữ an toàn cho người điều khiển xe máy ngày càng được quan tâm nhiều hơn và mới đây, thương hiệu Kawasaki đến từ Nhật Bản đã chính thức công bố kế hoạch phát triển hệ thống hỗ trợ Radar sẽ được lắp đặt trên sản phẩm của Kawasaki trong tương lai.

  Kawasaki tiep tuc phat trien he thong ho tro Radar cho xe may
  Kawasaki tiếp tục phát triển hệ thống hỗ trợ radar cho xe máy.

  Kawasaki tiep tuc phat trien he thong ho tro Radar cho xe may - 2
  Trong công cuộc phát triển và đổi mới về tính an toàn, thương hiệu Kawasaki đã hợp tác với Bosch của Đức nhằm phát triển hệ thống hỗ trợ Radar. Hệ thống này được cho là một trong những Hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến (ARAS) sẽ được nâng cập để sử dụng cho xe 2 bánh. Trước đó, hệ thống này đã từng xuất hiện trên những mô hình ô tô cao cấp.

  Kawasaki tiep tuc phat trien he thong ho tro Radar cho xe may - 3

  Geoff Liersch, chủ tịch của Bosch đã nói trong cuộc phỏng vấn: "Bosch dự định cung cấp thêm nhiều sản phẩm nhằm đem lại sự an toàn cho người điều khiển. Chúng tôi rất vui mừng đã giúp Kawasaki phát triển hệ thống an toàn này. Và họ được xem là thương hiệu đầu tiên tại Nhật Bản có hệ thống ARAS được cài đặt trên xe 2 bánh."

  Kawasaki tiep tuc phat trien he thong ho tro Radar cho xe may - 4

  Chủ tịch của Kawasaki - Yuji Horiuchi, cũng đã đến để chia sẻ về điều này: "Chúng tôi vui mừng thông báo rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ được trang bị hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến từ Bosch - thương hiệu cung cấp cho người lái sự an toàn và thuận tiện. Với sự hỗ trợ của hệ thống này, chúng tôi tin tưởng rằng Kawasaki sẽ có thể cung cấp nhiều quyền kiểm soát thú vị và tuyệt vời hơn cho khách hàng. "

  Kawasaki tiep tuc phat trien he thong ho tro Radar cho xe may - 5

  Sự đổi mới của hệ thống ARAS được đề cập ở trên sẽ bao gồm một hệ thống bướm ga tự động cải tiến ACC (Adaptive Cruise Control) - có khả năng tự động giảm và tăng tốc độ để tạo khoảng cách với xe hoặc đối tượng phía trước. Hệ thống Forward Collision Warning - hệ thống phân tích và cảnh báo người lái xe về nguy cơ tai nạn. Hệ thống Blind-spot Detection - Thông báo nếu có một đối tượng ở gần điểm mù mà người điều khiển không thể nhìn thấy.

  Kawasaki tiep tuc phat trien he thong ho tro Radar cho xe may - 6

  Hệ thống hỗ trợ Radar của Kawasaki sẽ được hoàn thiện và áp dụng trong vài năm tới, sẽ giúp người điều khiển phương tiện trở nên an toàn hơn khi tham gia giao thông, tuy nhiên nó không giúp hoàn toàn mà chỉ một phần nào đó, quan trọng nhất là hành vi xử lý của người điều khiển.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng mười một 2019