1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki sẽ trình làng mẫu xe điện đầu tiên của hãng tại sự kiện EICMA 2021

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2021.

  Sau nguyên mẫu xe điện từng ra mắt tại sự kiện EICMA 2019 và những dự án thử nghiệm trong năm nay, thì gần đây giới truyền thông đã dự đoán rằng có thể Kawasaki sẽ giới thiệu một nguyên mẫu xe điện hoặc xe hybrid mới tại sự kiện EICMA 2021 sắp diễn ra.

  Kawasaki se trinh lang mau xe dien dau tien cua hang tai su kien EICMA 2021
  Kawasaki sẽ trình làng mẫu xe điện đầu tiên của mình tới sự kiện EICMA?

  Kawasaki se trinh lang mau xe dien dau tien cua hang tai su kien EICMA 2021 - 2
  Vào ngày 6 tháng 10, Kawasaki đã công bố một chương trình ra mắt các mẫu xe mới từ nay đến năm 2025, bao gồm cả việc giới thiệu 10 mẫu xe điện và hybrid.
  Mục tiêu sau đó là chuyển sang sản xuất xe sử dụng năng lượng hoàn toàn bằng điện (pin và hybrid) vào năm 2035 tại các thị trường tiên tiến như Châu Âu, Hoa Kỳ, Canada, Úc và Nhật Bản.

  Kawasaki se trinh lang mau xe dien dau tien cua hang tai su kien EICMA 2021 - 3
  Dự án khối động cơ nhiệt chạy bằng hydro và một lựa chọn khác là một động cơ bốn xi-lanh siêu nạp có nguồn gốc từ khối động cơ của H2.
  Cũng trong sự kiện này, Kawasaki cũng đã trưng bày mẫu xe điện EV Project của mình, đánh dấu bước phát triển tiếp theo của mẫu xe EV Endeavour 01 đầu năm 2020 và đã được giới thiệu tại sự kiện EICMA 2019.

  Kawasaki se trinh lang mau xe dien dau tien cua hang tai su kien EICMA 2021 - 4
  Kawasaki hybrid được ra mắt vào ngày 6 tháng 10.
  Kawasaki dường như là thương hiệu Nhật Bản tích cực nhất trong lĩnh vực điện khí hóa, mặc dù mục tiêu đạt được nhỏ hơn và "chỉ" 380.000 xe máy được bán vào năm 2020 so với các đối thủ như Honda, Yamaha và Suzuki.
  Tại sự kiện EICMA sẽ diễn ra vào tuần tới, dự kiến Kawasaki sẽ giới thiệu 3 phiên bản hoàn toàn mới lần đầu tiên ra mắt. Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong số ba sản phẩm mới này thực sự là một sản phẩm lai hoặc một chiếc xe thuần động cơ điện?

  Nguồn: moto.it
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười một 2021