1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-6R độ được nâng cấp hiệu suất toàn diện trên đất Thái

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 19 Tháng hai 2020.

  Kawasaki Ninja ZX-6R là phiên bản Sport tầm trung vừa được nâng cấp thiết kế và tính năng trong sự kiện EICMA 2019 cuối năm vừa qua, đã được đánh giá khá tốt từ giới mộ điệu. Và hôm nay đến với diễn đàn 2banh.vn chúng ta hãy cùng xem những thay đổi thiết thực dành cho bản độ Ninja ZX-6R của một người chơi Thái Lan và chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm đối với một số biker đang và sắp sửa sở hữu mẫu xe này để có những ý tưởng tốt cho xế yêu của mình.

  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai
  Kawasaki Ninja ZX-6R độ hiệu suất cao trên đất Thái.
  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 2
  Trong phần đầu tiên của bản độ Ninja ZX-6R với khái niệm đã nói ở chủ đề bài viết. Những thay đổi về hiệu suất sử dụng bắt đầu từ phần đầu xe. Theo như chúng ta nhận thấy bản độ này đã có thay đổi từ kính chắn gió với kích thước cao hơn và sẫm màu hơn từ thương hiệu Puig.

  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 3
  Tiếp đến chủ sở hữu khá coi trọng hình thức thẩm mỹ cũng như việc bóp phanh trở nên mềm mại và cho hiệu quả tốt hơn nhờ vào thay đổi cặp cùm phanh Brembo Corsa Corta loại mới nhất hiện nay kèm với cùm côn Gale Speed được gia công CNC nguyên khối.

  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 4

  Cùm tăng tốc Domino 2 dây ga đem lại trải nghiệm hành trình ga tốc hành hơn, càng bảo vệ tay lái lấy ý tưởng từ cuộc đua MotoGP. Cũng như các đàn anh trong gia đình Ninja hiện nay, bản độ này cũng được cung cấp riêng bộ trợ lực Ohlins ở trung tâm tay lái.

  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 5

  Nhìn vào hình ảnh bên dưới có thể thấy bản độ Ninja ZX-6R đã thay đổi bộ chắn bùn trước làm từ sợi carbon của thương hiệu Carbon RPM, ngăn chặn những va chạm ngoài ý muốn thông qua bộ gù chống đổ Evotech.

  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 6

  Kiểm soát lực phanh ở trước với cặp phanh kép Brembo GP4-RS được cố định bằng bu lông titanium và truyền tải lực thắng thông qua dây dầu Hel U.K. Hai bên thành động cơ ngoài bộ gù chống đổ cho thân áo từ Evotech ra thì ốp động cơ cũng được bao bọc bởi bộ đồ chơi GB Racing.

  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 7

  Phần sau xe được thay đổi và tối giản phần mông thông qua bộ đèn hậu Moto Dynamic và giá đỡ biển số đặc biệt dành cho đường đua.

  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 8
  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 9

  Kết thúc quá trình sửa đổi với bộ ống xả Akrapovic Carbon fullsystem, truyền tải sức mạnh cho khối động cơ nguyên bản 4 xi-lanh, dung tích 636 cc, có thể tăng sức mạnh lên tới 130 mã lực. Và còn được trang bị thêm bộ lọc khí BMC Race giúp cải thiện lưu lượng khí trong động cơ.

  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 10
  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 11
  Kawasaki Ninja ZX6R do duoc nang cap hieu suat toan dien tren dat Thai - 12
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký
Quan tâm nhiều