1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-6R chuẩn bị ra mắt phiên bản đường đua

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 14 Tháng chín 2020.

  Theo tính chất cuộc đua Supersport World đã quy định sử dụng động cơ 4 xi-lanh và không vượt quá 600cc. Vì vậy để tham gia sự kiện này, Kawasaki ZX-6R với dung tích 636 cc bắt buộc phải ra mắt phiên bản đặc biệt với thông số kỹ thuật đường đua và dung tích chỉ khoảng 599cc.

  Kawasaki Ninja ZX6R chuan bi ra mat phien ban duong dua
  Kawasaki ZX-6R chuẩn bị ra mắt phiên bản đường đua 599cc.

  Kawasaki Ninja ZX6R chuan bi ra mat phien ban duong dua - 2
  Đối với thông tin về phiên bản đặc biệt của ZX-6R dành cho cuộc đua Supersport World, nó sẽ sử dụng cơ sở của ZX-6R thương mại. Nhưng sẽ có những sửa đổi lớn như giảm dung tích xuống còn 599 cc, không lắp đặt hệ thống đèn pha, đèn tín hiệu và gương hậu,...vì không bắt buộc.

  Kawasaki Ninja ZX6R chuan bi ra mat phien ban duong dua - 3
  Ảnh minh họa.

  Phiên bản này không nhắm đến việc sử dụng trên đường phố nên sẽ không cần đăng ký biển số, gắn chip cố định an toàn và bất cứ hình thức bảo hành nào.

  Kawasaki Ninja ZX6R chuan bi ra mat phien ban duong dua - 4
  Ảnh minh họa.

  Ngoài ra, Kawasaki còn tiết lộ rằng fairing của Kawasaki ZX-6R đặc biệt sẽ sử dụng màu trơn (không có đồ họa tem), nhưng có thể ZX-6R sẽ sử dụng thiết kế bên ngoài giống với phiên bản 2012 trước đây khi chưa được nâng cấp động cơ lên 636 cc.

  Kawasaki Ninja ZX6R chuan bi ra mat phien ban duong dua - 5
  Ảnh minh họa.

  Về thông tin giá của Kawasaki ZX-6R đặc biệt được nêu ra là 946.000 Yên tương đương 206 triệu VND. Kawasaki Nhật Bản cho đặt trước từ nay đến 22/10. Giao hàng vào tháng 3 năm sau, chỉ sản xuất theo đơn đặt hàng và không sản xuất thêm trong năm.

  Nguồn: motorival
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 14 Tháng chín 2020