1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-25R thật sự nổi bật trên bàn nâng cấp

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 10 Tháng hai 2021.

  Ninja ZX-25R mặc dù chưa ra mắt được bao lâu, nhưng hiện nay mẫu xe này nhận được đánh giá là mẫu sportbike đáng mua nhất trong phân khúc 300cc. Và hôm nay hãy cùng diễn đàn 2banh.vn chiêm ngưỡng màn nâng cấp đầy chất lượng của mẫu Ninja này nhé.

  Kawasaki Ninja ZX25R that su noi bat tren ban nang cap
  Kawasaki Ninja ZX-25R thật sự nổi bật trên bàn nâng cấp.

  Kawasaki Ninja ZX25R that su noi bat tren ban nang cap - 2
  Có thể thấy rằng mẫu Ninja ZX-25R này đã được chủ nhân chọn tông màu đen huyền bí giúp tăng vẻ bí ẩn cho tổng thể chiếc xe, nổi bật nhất đó chính là bộ mâm hợp kim magie rèn O.Z Racing màu gold.

  Kawasaki Ninja ZX25R that su noi bat tren ban nang cap - 3

  Những nâng cấp đáng kể tiếp đến đó là bộ cùm phanh Accossato ở vị trí tay lái nhằm nâng cao hiệu suất phanh ở bánh trước trở nên êm ái và dịu hơn. Bên ngoài là bộ càng bảo vệ tay lái theo phong cách MotoGP.

  Kawasaki Ninja ZX25R that su noi bat tren ban nang cap - 4
  Kawasaki Ninja ZX25R that su noi bat tren ban nang cap - 5

  Nhằm cải thiện hệ thống treo sau tốt hơn, chủ sở hữu đã nâng cấp dòng RPM cao cấp của Đài Loan, tương tự với bộ để chân Katsumoto dạng CNC với nhiều vị trí tinh chỉnh giúp cải thiện tư thế ngồi của người cầm lái.

  Kawasaki Ninja ZX25R that su noi bat tren ban nang cap - 6
  Kawasaki Ninja ZX25R that su noi bat tren ban nang cap - 7

  Cuối cùng, độ hoàn thiện của mẫu Ninja ZX-25R này đó là bộ phanh sau Brembo 2pis đối xứng màu đen với tư thế quay ngược đáng chú ý, kèm theo đó là bộ ống xả Akrapovic full system đem lại âm thanh uy lực từ khối động cơ 4 xi-lanh 250cc.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng một 2021