1. Moderator

  Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ ra mắt vào tháng 6 với 2 phiên bản

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 11 Tháng năm 2020.

  Như chúng ta đã biết Kawasaki Ninja ZX-25R đã bị hoãn buổi ra mắt vào tháng 4 vừa qua vì dịch bệnh COVID-19. Mới đây trên chính phương tiện truyền thông Indonesia, đã báo cáo rằng chiếc xe này dự kiến sẽ được phát hành lại vào tháng 6.

  Kawasaki Ninja ZX25R se ra mat vao thang 6 voi 2 phien ban
  Kawasaki Ninja ZX-25R mới ra mắt vào tháng 6 với 2 phiên bản.

  Kawasaki Ninja ZX25R se ra mat vao thang 6 voi 2 phien ban - 2
  Tại thời điểm này, đã có thông báo rằng nhà máy của Kawasaki Indonesia đang sản xuất mẫu xe này để giao lô hàng đầu tiên. Do đó, nó phù hợp với thông báo hiện nay rằng Ninja ZX-25R sẽ được phát hành vào tháng 6. Một điều khá chắc chắn là mẫu xe 4 xi-lanh 250cc này sẽ đi kèm với hai phiên bản gồm StandardSE.

  Kawasaki Ninja ZX25R se ra mat vao thang 6 voi 2 phien ban - 3

  Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ sử dụng động cơ 4 xi-lanh DOHC với 249 cc. Trang bị hệ thống bướm ga điện tử Throttle-by-wire, nhiều chế độ lái Power Mode, khung xe dạng Trellis Frame.

  Hệ thống treo trước hành trình ngược SFF-BP và phía sau là Hệ thống treo liên kết ngang Horizontal Backlink Suspension. Ở phiên bản SE, sẽ có thêm các tính năng như hệ thống Traction Control Quick Shifter.

  Kawasaki Ninja ZX25R se ra mat vao thang 6 voi 2 phien ban - 4

  Chúng ta hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của mẫu mô tô Sportbike đang được mong đợi nhất hiện nay vào tháng 6 sắp tới nhé. Mọi thông tin về mẫu xe này sẽ được thường xuyên cập nhật tại diễn đàn 2banh.vn, các bạn chú ý đón xem nha.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng năm 2020
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  Chưa có tiền mua 1000cc thì em này là hợp lý , duới 400cc thì em này vô đối rồi , tiếng pô là của 4 máy ko phải là máy em 2 máy hay 1 máy độ gáy như gà tre