1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ ra mắt trong tuần này tại Indonesia

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 16 Tháng một 2020.

  Từ thông tin ở bài viết trước đó, chắc chắn Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ được ra mắt tại Indonesia trong tháng 3 - đầu tháng 4. Nhưng từ những thông tin mới nhận được có lẽ Ninja ZX-25R sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến trước đó.

  Kawasaki Ninja ZX25R se ra mat trong tuan nay tai Indonesia
  Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ ra mắt trong tuần này tại Indonesia.

  Kawasaki Ninja ZX25R se ra mat trong tuan nay tai Indonesia - 2
  Thông tin có được chia sẻ từ hội đồng Kawasaki ở Indonesia cho biết, Ninja ZX-25R sẽ được sản xuất tại Indonesia với sự giúp đỡ từ các bộ phận nhập khẩu từ Thái Lan, sẽ giúp cho chi phí và giá bán của chiếc xe giảm đi rất nhiều so với việc sản xuất tại Nhật Bản.

  Kawasaki Ninja ZX25R se ra mat trong tuan nay tai Indonesia - 3

  Trong thời gian Email được hội đồng Kawasaki Indonesia dành cho truyền thông tại đây báo cáo rằng, việc ra mắt chính thức của Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ diễn ra trong tuần này tại trung tâm Jarkata.

  Kawasaki Ninja ZX25R se ra mat trong tuan nay tai Indonesia - 4

  Tại thị trường Indonesia, một trong những nhà máy sản xuất chính của Kawasaki đã tiết lộ mã cho một sản phẩm mới. Đó là mã K239 mà nhiều phương tiện truyền thông dự đoán là mã sản xuất hàng loạt của mô hình Ninja ZX-25R đang được nhiều người chờ đợi. Hãy cùng chờ đợi công bố chính thức từ phía thị trường Indonesia và đặc biệt là giá bán mà nhiều người hâm mộ mong đợi của một chiếc mô tô động cơ 4 xi-lanh 250cc HOT hiện nay.
  Last edited by a moderator: 16 Tháng một 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký