1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-25R OMR Edition - Phiên bản đường đua trình làng

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 1 Tháng tư 2020.

  Mặc dù sự ra mắt của mẫu Kawasaki Ninja ZX-25R bị gián đoạn do virus Covid-19. Nhưng gần đây Kawasaki còn tiết lộ thêm phiên bản đặc biệt của mẫu xe này tại thị trường Nhật Bản sử dụng cho giải đua xe thể thao, với tên gọi đầy đủ là Kawasaki Ninja ZX-25R OMR Edition.

  Kawasaki Ninja ZX25R OMR Edition Phien ban duong dua trinh lang
  Kawasaki Ninja ZX-25R OMR Edition - Phiên bản đường đua trình làng.

  Kawasaki Ninja ZX25R OMR Edition Phien ban duong dua trinh lang - 2
  Theo chia sẻ từ phía Nhật Bản, mình có tìm hiểu được rằng phiên bản Kawasaki Ninja ZX-25R OMR Edition, về cơ bản nó vẫn giống như phiên bản đường phố Ninja ZX-25R từng giới thiệu tại sự kiện cuối năm ngoái.

  Nhưng vì là mẫu xe đua, nên Kawasaki đã bổ sung nhiều bộ phận tùy chỉnh giúp Ninja ZX-25R OMR Edition hoạt động mạnh mẽ hơn, chuẩn bị cho các tay đua trong năm 2021.

  Kawasaki Ninja ZX25R OMR Edition Phien ban duong dua trinh lang - 3
  Kawasaki Ninja ZX25R OMR Edition Phien ban duong dua trinh lang - 4

  Đầu tiên phiên bản Ninja ZX-25R OMR Edition sử dụng màu đen làm chủ đạo, tuy nhiên Kawasaki vẫn giữ lại đồ họa tem dạng tổ ong màu xanh lá chạy dọc trên fairing 2 bên. Bộ phận bình xăng và ốp đuôi solo được thiết kế từ một công ty tên là A-TEC. Thương hiệu Showa tiếp tục hỗ trợ hệ thống treo cho phiên bản này. Ngoài ra còn bao gồm các thương hiệu tài trợ chính đó là Dunlop, Beet, RK, Sniper.

  Kawasaki Ninja ZX25R OMR Edition Phien ban duong dua trinh lang - 5
  Kawasaki Ninja ZX25R OMR Edition Phien ban duong dua trinh lang - 6

  Kawasaki có thông báo rằng sẽ tổ chức giải vô địch đua xe dành cho Ninja ZX-25R tại Nhật Bản bắt đầu vào năm 2021. Mở cửa cho những tay đua trẻ có sở thích và thu thập thêm kinh nghiệm. Họ cũng đang xem xét tổ chức một cuộc đua demo vào cuối năm nay. Mục đích là khuyến khích khách hàng trải nghiệm và tận hưởng các hình thức khác nhau trên đường đua thay vì trên đường phố.

  Kawasaki Ninja ZX25R OMR Edition Phien ban duong dua trinh lang - 7

  Nói về giải vô địch đua xe, chúng ta từng thấy rằng các thương hiệu như TVS, Honda, Suzuki đã từng tổ chức các sự kiện như vậy tại Ấn Độ. Không quá ngạc nhiên khi Kawasaki đã có bước chuẩn bị để tổ chức cuộc đua dành cho Ninja ZX-25R. Điều này sẽ cung cấp nhiều lựa chọn hơn cho những người đam mê bộ môn đua xe trong nước nhằm trau dồi kỹ năng, thể hiện tài năng của họ và có thể tiến lên nấc thang mới trong lĩnh vực này.

  Kawasaki Ninja ZX25R OMR Edition Phien ban duong dua trinh lang - 8

  Mọi thông tin về việc ra mắt và giá bán của mô hình Ninja ZX-25R trong năm nay sẽ được mình cập nhật thêm ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 1 Tháng tư 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký