1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-25R mới được tiết lộ sức mạnh 60 mã lực, redline 20.000 vòng/ phút

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 24 Tháng sáu 2019.

  Kawasaki Ninja ZX-25R được coi là cái tên khá nổi hiện nay với việc trang bị khối động cơ 4 xi-lanh 250cc độc tôn. Hôm nay tạp chí nổi tiếng Nhật Bản Young Machine tự tiết lộ hình ảnh render mới nhất của mẫu xe này. Với thông tin cập nhật quan trọng về sức mạnh của xe và nhiều điểm thú vị mới.

  Kawasaki Ninja ZX25R moi duoc tiet lo suc manh 60 ma luc redline 20000 vong phut
  Kawasaki Ninja ZX-25R mới được tiết lộ sức mạnh 60 mã lực, redline 20.000 vòng/ phút.
  Đối với dự án này, Kawasaki ZX-25R là sản phẩm từ sự hợp tác giữa 3 quốc gia, như Nhật Bản, Indonesia Thái Lan. Trước đây, tiến trình đã được báo cáo từ phía Indonesia rằng nguyên mẫu Prototype đã hoàn thành. Kiểm tra sơ bộ sau đó, 21 chiếc xe nguyên mẫu đã được chuyển từ nhà máy ở Indonesia đến nhà máy Nhật Bản gần đây để cải thiện từng chiếc tốt hơn. Đã có những tin đồn trước đó nói rằng Kawasaki Nhật Bản là công ty mẹ sẽ chỉ đạo sản xuất và thiết kế, nhưng sẽ sử dụng các nhà máy nước ngoài để sản xuất các chi tiết, chẳng hạn như các nhà máy ở Indonesia và ở Thái Lan. Và với tiến trình phát triển như hiện nay có thể ZX-25R sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Tokyo Motor Show 2019 vào cuối tháng 10, theo kỳ vọng của nhiều bên, nhưng không ai biết rằng nó sẽ chỉ xuất hiện nguyên mẫu của chiếc xe hoặc đó là một phiên bản được bán thực sự dưới dạng thương mại.

  Kawasaki Ninja ZX25R moi duoc tiet lo suc manh 60 ma luc redline 20000 vong phut - 2
  Và những gì Young Machine đã cung cấp thông tin từ tạp chí mới nhất họ nói rằng, khả năng ZX-25R 4 xi lanh có thể sở hữu sức mạnh lên tới 60 mã lực và giới hạn vòng tua máy lên tới 20.000 vòng / phút. Nếu đúng như những gì được nêu trên thì sức mạnh của nó vượt qua cả người anh em Ninja 400 2 xi-lanh với 45 mã lực và Honda CBR500R với 49,6 mã lực. Nhưng từ thông tin này, nhiều điều. Đồng nghĩa với việc các chuyên gia nghi ngờ rằng các vật liệu được sử dụng để sản xuất piston và van phải rất khỏe và bền để giúp chiếc xe có được sức mạnh đáng gờm như vậy.

  Kawasaki Ninja ZX25R moi duoc tiet lo suc manh 60 ma luc redline 20000 vong phut - 3
  Từ hình ảnh kết xuất mà chúng ta thấy ở đây, rõ ràng thiết kế sẽ chuyển DNA từ gia đình Ninja, đi kèm với đèn pha kép với bộ Ram-Air trung tâm ở phía trước. Ngoài ra, Young Machine tiếp tục cung cấp các tính năng chi tiết thú vị hơn của chiếc xe như hệ thống treo trước hành trình ngược, phanh trước đĩa đôi, chúng ta sẽ thấy rằng bánh xe hợp kim sẽ là thương hiệu nổi tiếng như Marchessini (nhưng điều này có thể sẽ thay đổi khi ra mắt thực tế).

  Kawasaki Ninja ZX25R moi duoc tiet lo suc manh 60 ma luc redline 20000 vong phut - 4
  Tuy nhiên, tất cả những dữ liệu này vẫn chưa được coi là chính thức. Nhưng như chúng ta đã biết, tạp chí Young Machine có một mức độ tin cậy nhất định. Với việc phân tích dữ liệu trước của từng mẫu như CBR250RR, CBR650R và R25, do đó, những dữ liệu này cũng được coi là có thể khả thi. Dự kiến vào cuối tháng 10 năm nay, chúng ta sẽ thấy chiếc Ninja ZX-25R mới.
 2. mdr.long

  mdr.long Biker mới

  Có xiền cũng dứt 1 con. Đứng nhìn em cho bớt nỗi đam mê
 3. mdr.long

  mdr.long Biker mới

  Có xiền cũng dứt 1 con. Đứng nhìn em cho bớt nỗi đam mê
 4. vjp_bn

  vjp_bn Biker cấp 1

  Xe đua à đống mở xufap bằng khí nén à mà tua 20k ^^. Chỉ bồ kết quả 250 mà 4 máy thôi keke
Đăng ký kênh
Đăng ký