1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-25R hé lộ Clip chạy thử trên đường đua

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 16 Tháng ba 2020.

  Mới đây, Kawasaki đã tiết lộ cho người hâm mộ đoạn video thử nghiệm mẫu xe Ninja ZX-25R tại sân vận động Jerez, Tây Ban Nha, với những hình ảnh vô cùng thú vị về mẫu xe này.

  Kawasaki Ninja ZX25R he lo Clip chay thu tren duong dua
  Kawasaki Ninja ZX-25R hé lộ Clip chạy thử trên đường đua.

  Kawasaki Ninja ZX25R he lo Clip chay thu tren duong dua - 2
  Đối với người hâm mộ trong đó có mình thì điều khiến chúng tôi tò mò nhất với sự ra mắt của Ninja ZX-25R đó chính là sức mạnh và âm thanh của động cơ 4 xi-lanh nhưng chỉ 250cc này.


  Từ hình ảnh cắt được của đoạn video cho thấy Ninja ZX-25R đạt tốc độ 160km/h tại tua máy 16.800 vòng / phút ở cấp số 5. Vậy khi sang số 6 thì tốc độ tối đa sẽ là bao nhiêu? đây chắc là một câu hỏi chung đối với nhiều anh em quan tâm mẫu xe này trong đó có mình.

  Kawasaki Ninja ZX25R he lo Clip chay thu tren duong dua - 3

  Tại thời điểm này thông qua video càng thì chắc chắn rằng Ninja ZX-25R sắp sửa sẽ được ra mắt thị trường trong tháng tới. Và Kawasaki cũng tự tin rằng đây sẽ là chiếc xe mạnh nhất trong phân khúc dưới 300cc hiện nay.

  Chúng ta hãy chờ đợi sự ra mắt chính thức vào ngày 4/4/2020 tại thị trường Indonesia và đặc biệt là phần giá bán chính thức sẽ được mình tìm hiểu và bổ sung thêm ở bài viết sau tại diễn đàn 2banh.vn.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng ba 2020