1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-25R độ cá tính với gói trang bị hàng hiệu

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2021.

  Ninja ZX-25R mặc dù ra mắt chưa lâu nhưng gần như đã nắm trùm phân khúc dưới 300cc, nổi bật với tính năng điện tử cao cấp đi kèm động cơ 4 xi-lanh 250cc đặc trưng. Và khi qua tay một biker, mẫu Ninja ZX-25R càng trở nên lôi cuốn hơn khi được trang bị vô số phụ tùng đồ chơi cao cấp.

  Kawasaki Ninja ZX25R do ca tinh voi goi trang bi hang hieu
  Kawasaki Ninja ZX-25R độ cá tính với gói trang bị hàng hiệu.

  Kawasaki Ninja ZX25R do ca tinh voi goi trang bi hang hieu - 2
  Ở một số thị trường khác nhau thì ZX-25R cũng được phổ biến với màu sắc khác nhau, cụ thể trong chủ đề hôm nay, nó sở hữu màu xanh candy kết hợp màu đen vô cùng nổi bật, kết hợp với bộ khung tùy chỉnh màu bạc nhôm khá bắt mắt.

  Kawasaki Ninja ZX25R do ca tinh voi goi trang bi hang hieu - 3
  Dễ nhận thấy ngoài các trang bị tiêu chuẩn ra, chủ xe đã nâng cấp cho bản độ này theo ý tưởng riêng. Đặc biệt với bộ cùm phanh Brembo kết hợp phanh trước Brembo Stylema đời mới, trong khi phanh sau nâng cấp cụm Brembo 2pis logo đỏ.

  Kawasaki Ninja ZX25R do ca tinh voi goi trang bi hang hieu - 4

  2 bên tay lái cũng gây chú ý với càng bảo vệ carbon mang ảnh hưởng của các mẫu xe đua MotoGP hiện nay. Trong khi vị trí để chân được thay đổi với bộ CNC có đa vị trí điều chỉnh, giúp để chân người ngồi một cách phù hợp và thoải mái nhất có thể.

  Kawasaki Ninja ZX25R do ca tinh voi goi trang bi hang hieu - 5
  Ngoài bộ khung màu bạc ra thì nhiều vị trí như chắn bùn trước và sau, gắp sau được tạo điểm nhấn với phụ kiện carbon fiber. Phần thay đổi cuối cùng đến từ bộ ống xả Arrow full system kết hợp pát pô CNC thay cho vị trí để chân người ngồi sau, đem lại cảm giác thể thao hơn bao giờ hết.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng mười hai 2020