1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-25R bị đôn giá do Virus Covid-19

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 28 Tháng ba 2020.

  Sau khi Kawasaki Indonesia tuyên bố cần hoãn việc ra mắt mẫu Kawasaki Ninja ZX-25R vô thời hạn. Thì mới đây, phương tiện truyền thông Indonesia cũng tiết lộ rằng mẫu xe này có thể sẽ tăng giá bán đề suất do ảnh hưởng kinh phí sản xuất từ dịch bệnh Virus Covid-19.

  Kawasaki Ninja ZX25R bi don gia do Virus Covid19
  Kawasaki Ninja ZX-25R bị đôn giá do Virus Covid-19.

  Kawasaki Ninja ZX25R bi don gia do Virus Covid19 - 2
  Do tình trạng trì trệ kinh tế hiện nay vì sự lây lan của Virus Covid-19, mệnh giá tiền Rupiah tại Indonesia đang trải qua sự suy yếu nghiêm trọng đến mức thấp nhất trong gần 20 năm qua.

  Hiện tại giá bán của Kawasaki Ninja ZX-25R phải được tính toán lại trước khi nộp cho Cục doanh thu Indonesia, vì đây là một chiếc xe được nhập khẩu linh kiện do các bộ phận hầu hết được sản xuất từ Thái Lan.

  Kawasaki Ninja ZX25R bi don gia do Virus Covid19 - 3

  Vì vậy từ phía Indonesia phải bỏ ra nhiều tiền hơn khi mệnh giá tiền Rupiah đang rớt giá nghiêm trọng để mua các bộ phận từ Thái Lan nhằm hoàn thiện quy trình lắp ráp xe. Và điều đó sẽ khiến chi phí sản xuất của Ninja ZX-25R cao hơn so với dự tính trước đây nên bắt buộc mẫu xe này phải thay đổi giá bán. Nhưng tất nhiên là không được quá cao so với đối thủ Honda CBR250RR thế hệ mới cũng sắp được ra mắt.

  Kawasaki Ninja ZX25R bi don gia do Virus Covid19 - 4

  Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam nếu như Kawasaki Ninja ZX-25R tại Indonesia bị tăng giá thì khi bán ra các thị trường khác cũng bị tăng theo tỷ giá hối đoái là điều hiển nhiên. Mọi thông tin về ngày ra mắt của mẫu xe này và giá bán chính thức sẽ được mình tham khảo và chia sẻ thêm với anh em ở bài viết sau.
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký