1. Biker cấp 4

  Kawasaki Ninja ZX-10RR phiên bản đặc biệt được thêm chữ R

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 6 Tháng mười 2016.

  Mới đây hãng Kawasaki vừa cho ra mắt chiếc superbike với tên gọi có một chút thay đổi mới Kawasaki Ninja ZX-10RR . Như cái tên ở phiên bản này được thêm chữ R và được tạo ra từ những yêu cầu của những người hâm mộ muốn có chiếc xe giống với chiếc vừa đoạt giải vô địch trong giải đua WSBK vừa qua. Là phiên bản đặc biệt của Ninja ZX-10R nên chỉ giới hạn sản xuất 500 chiếc trên thế giới.

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R
  Kawasaki Ninja ZX-10RR 2017 với bộ cánh đen đầy mạnh mẽ và ấn tượng.

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R - 2
  So với phiên bản cũ , ZX-10RR không có sự khác biệt gì nhiều về ngoại hình thiết kế ngoại trừ được tinh chỉnh một số chi tiết bên trong động cơ.

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R - 3
  Vẫn giữ nguyên thiết kế đầy hầm hố với các đường nét thiết kế đầy góc cạnh. Ngay phần cụm kính chắn gió mang logo Bông Tuyết ( Winter Test ) nhằm đánh dấu bản đặc biệt ZX-10RR 2017 này.

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R - 4
  Phiên bản Ninja ZX-10RR 2017 này có xy lanh được độ lại để phù hợp với trục cam có gối cam cao hơn - đây là bộ racekit RR được bán riêng, ngoài ra thì tay "dên" cũng được thay đổi một chút. Và hiển nhiên là Kawasaki cũng thêm vào một lớp Diamond-Like-Coating ( DLC ) giúp cho động cơ giảm ma sát hơn, nâng cao hiệu suất động cơ.

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R - 5
  Ngoài ra thì hệ thống điện tử trên xe cũng được nâng cấp với hệ thống IMU 6 trục mới, kiểm soát lực kéo ( Traction control )mới, kiểm soát phanh động cơ ( Engine Braking Control ) được tinh chỉnh tốt hơn, Launch Control, Cornering ABS...

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R - 6
  Hệ thống Quick Shifter của Kawasaki ( KQS ) cho cả lên và xuống số.

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R - 7
  Bản đặc biệt với 2 dòng chữ " RR "

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R - 8
  Yên ngồi solo cũng có biểu tượng Winter Test ở phía sau.

  Kawasaki Ninja ZX10RR phien ban dac biet duoc them chu R - 9
  Ninja ZX-10RR ở phuộc sau được nâng cấp mới với bình dầu có thể tăng giảm áp suất tuỳ chỉnh, xe vẫn sở hữu hệ thống giảm xóc trước với cặp phuộc Upside Down Showa đi cùng cặp heo Brembo M50. Bộ mâm Marchesini Aluminum 7 chấu ở phiên bản này cũng giúp cho chiếc xe giảm tải trọng xuống ( nguyên bản là mâm 3 chấu )

  Đoạn Trailer giới thiệu mẫu superbike Kawasaki Ninja ZX-10RR
  2banh
  2banh.vn