1. Biker tích cực

  Kawasaki Ninja ZX-10R siêu chất trong bản độ đường đua WSBK

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 11 Tháng tư 2017.

  Xuất hiện trong một diện mạo cực chất, với phong cách bên ngoài được lấy ý tưởng từ những mẫu xe đua trên đường đua WSBK của đội Kawasaki Racing Team, cùng với đó là một loạt phụ tùng đồ chơi hàng hiệu đắt giá với hiệu năng sử dụng cao hơn đã làm cho chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R của một biker đến từ Thái Lan trở nên đẹp và chất hơn rất nhiều.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK
  Kawasaki Ninja ZX-10R siêu chất trong bản độ đường đua WSBK.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 2
  Chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R độ xuất hiện trong một diện mạo thể thao hơn, với phong cách bên ngoài được lấy ý tưởng từ những mẫu xe đua trên đường đua WSBK của đội Kawasaki Racing Team.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 3
  Kết hợp cùng với đó là một loạt các phụ tùng đồ chơi cực chất đến từ những thương hiệu nổi tiếng, không chỉ làm cho chiếc xe độ trở nên đẹp hơn mà còn đem đến cho người lái những trải nghiệm tốt hơn khi so với một mẫu xe nguyên bản.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 4
  Dàn đầu xe với cặp đèn pha siêu ngầu, nay còn thể thao hơn khi được trang bị bộ kính chắn gió lớn đến từ thương hiệu Magical Racing, bên cạnh đó là bộ nắp đậy chân kiếng hậu từ Yoshimura.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 5
  Hệ thống phanh trước cũng đã được nâng cấp cực chất với bộ cùm phanh dầu Brembo Rossi, cặp heo dầu Brembo GP4RX, cặp đĩa phanh Brembo T-Drive, cùng với đó là hệ thống dây dầu Earl"s.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 6
  Hệ thống treo trên xe cũng đã được nâng cấp cực chất với phuộc hành trình ngược Ohlins FGR thường chỉ được trang bị trên những mẫu xe đua, hệ thống treo sau Ohlins TTX với nhiều chế độ tùy chỉnh.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 7
  Với bộ trợ lực Ohlins sẽ giúp cho chiếc xe độ trở nên ổn định hơn khi chạy ở tốc độ cao.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 8
  Bộ yên xe solo được ốp fiber carbon đầy nổi bật với tạo hình đặc trưng của những mẫu xe đua.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 9
  Trong một bản độ thế này sức mạnh của chiếc ZX-10R độ chắc chắn đã được nâng cấp lên ít nhiều, cùng với đó là tiếng máy phát ra đầy uy lực khi được trang bị hệ thống ống xả Leovince SBK full system. Hệ thống phanh sau cũng chất không kém với heo dầu Brembo Moto3 cùng đĩa phanh Galfer với sự hỗ trợ từ pen đạp Brembo HP.

  Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK - 10
  Bên cạnh đó là một số đồ chơi như gác chân Gilles-tooling, nắp nhớt Lightech, ống nước Samco Sport, ốp lốc nồi GB Racing, dàn ốc Titanium phủ gắp thân xe và cuối cùng là cặp vành hợp kim nhôm siêu nhẹ của Marchesini.
  2banh
  2banh.vn
 2. Phan Duy

  Phan Duy Biker cấp 4

  Gắp sau chuẩn đường đua luôn Kawasaki Ninja ZX10R sieu chat trong ban do duong dua WSBK