1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-10R lột xác với diện mạo mới đậm chất thể thao

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 5 Tháng mười 2019.

  Kawasaki ZX-10R là một chiếc mô tô thuộc dòng xe thể thao của nhà sản xuất Nhật Bản Kawasaki, người kế nhiệm của Ninja ZX-9R. Được giới thiệu lần đầu vào năm 2004 và đã được cập nhật và sửa đổi trong suốt những năm qua. Nó kết hợp khung gầm siêu hẹp, trọng lượng thấp và sức mạnh đáng gờm nên được các biker lựa chọn và nâng cấp với nhiều bản độ đẹp mắt từ trước đến nay.

  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao
  Kawasaki ZX-10R nâng cấp tối ưu với diện mạo thể thao.
  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 2
  Diện mạo thể thao được cập nhật ở phiên bản hiện tại khiến mẫu ZX-10R trở nên lôi cuốn nhất từ trước đến nay. Nhấn mạnh ưu điểm đó thì bản độ này được chủ xe thay đổi thiết kế bên ngoài với màu đen làm chủ đạo đi kèm với họa tiết tem thể thao làm tăng sự lôi cuốn như mong muốn.

  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 3
  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 4
  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 5

  Hỗ trợ cho thân hình trở nên mạnh mẽ hơn với gói trang bị phụ kiện Carbon xuất hiện ở vị trí khung xe, chắn bùn, bình xăng làm che lấp những khuyết điểm còn tồn tại ở phiên bản này. Bên cạnh đó không thể bỏ qua chi tiết như kính chắn gió đồ chơi ở trước với màu xám khói làm tăng sự hấp dẫn ở phần đầu, giúp kiểm soát phanh trước tốt hơn với trang bị cùm phanh Brembo RCS, ngoài ra còn có hệ thống cùm tăng tốc + ống ga Domino cho hành trình ga rút ngắn tốt hơn, cuối tay lái còn được trang bị thêm càng bảo vệ tay lái TMW, trung tâm điều khiển là bộ trợ lực HyperPro RSC.

  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 6
  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 7

  Ở phần đuôi xe ngoài việc sử dụng ốp đuôi thay cho yên phụ giúp tăng sự thon gọn và nhấn mạnh nét đẹp thể thao, bản độ còn được thay đổi đèn hậu LED tích hợp đèn tín hiệu từ thương hiệu MD nổi tiếng.

  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 8
  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 9
  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 10

  Trang bị sẵn có cho phiên bản ZX-10R hiện nay là hệ thống treo trước Showa tích hợp bình nén ngoài cho hiệu suất giảm shock cực tốt, hệ thống phanh trước Brembo M50. Cuối cùng là thay đổi phần ống xả trông lôi cuốn và âm thanh mạnh mẽ hơn với Austin Racing titanium fullsystem.

  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 11
  Kawasaki Ninja ZX10R lot xac voi dien mao moi dam chat the thao - 12
  2banh
  2banh.vn