1. Biker bán chuyên

  Kawasaki Ninja ZX-10R đọ sức với Porsche 911 GT3R tại NORDSCHLEIFE

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 6 Tháng sáu 2021.

  Theo chủ đề, đây là clip cũ được quay từ năm 2018 từ camera của chiếc siêu xe Porsche 911 GT3R do một tay đua nghiệp dư cầm lái tại Nordschleife ở Đức, vô tình gặp Kawasaki Ninja ZX-10R, một chiếc superbike đường phố tuyệt đỉnh. Trong suốt thời gian đó cả 2 đã có những màn rượt đuổi vui vẻ nhưng khiến người xem mãn nhãn.

  Kawasaki Ninja ZX10R do suc voi Porsche 911 GT3R tai NORDSCHLEIFE
  KAWASAKI ZX-10R VS PORSCHE 911 GT3R tại NORDSCHLEIFE.

  Kawasaki Ninja ZX10R do suc voi Porsche 911 GT3R tai NORDSCHLEIFE - 2
  Có thể sẽ bất ngờ với những người bạn đã xem clip tại Nordschleife ở Đức, việc cho phép các phương tiện khác nhau sử dụng đường đua cùng một lúc là điều bình thường. Như chúng ta có thể thấy qua clip, Porsche 911 GT3R đã cho thấy sự 'hổ báo' của nó như thế nào.

  Kawasaki Ninja ZX10R do suc voi Porsche 911 GT3R tai NORDSCHLEIFE - 3

  Vừa tiến gần đến những chiếc xe khác phía trước, Porsche 911 GT3R đã phát tín hiệu xin vượt. Nhưng khi gặp chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R do một tay đua nghiệp dư khác cầm lái đã bị thách thức và cố gắng thoát khỏi chiếc Superbike một cách khó khăn, mặc dù sở hữu với công suất cực đại hơn 502 mã lực (HP).

  Kawasaki Ninja ZX10R do suc voi Porsche 911 GT3R tai NORDSCHLEIFE - 4
  Vậy tại sao đoạn clip cũ này lại lan truyền vào năm 2021? Phải nói rằng hãng truyền thông khổng lồ Moto.it của Ý đã đăng tải thông tin này sau khi chủ nhân của chiếc Porsche 911 GT3R từng chia sẻ video đó. Mặc dù Youtube đã phải xóa video này để chấm dứt xung đột, tuy nhiên video này đã được sao chép. Và những bình luận dưới video cũng không quá gay gắt.
  Câu chuyện này được RideApart, hãng truyền thông lớn của Mỹ sao chép và đăng tải một lần nữa. Nó giống như sự trả thù của những người cuồng tín Porsche mà Kawasaki đã từng chế nhạo Porsche sau khi thực hiện một quảng cáo trên truyền hình cho một mẫu xe mới năm 2000 "Kawasaki Ninja ZX-12R" trong thời gian đó nhà sản xuất đã áp dụng khái niệm "Cỗ máy nhanh nhất mà chúng tôi từng chế tạo".
  Đoạn quảng cáo ngắn 40 giây chế nhạo một chiếc Porsche đang đậu trong một bãi đậu xe và chiếc ZX-12R bất ngờ đậu sát bên. Theo khẩu hiệu của công ty, nhà sản xuất đã chế nhạo chiếc Porsche rằng nó đột nhiên bị rò rỉ dầu, như để truyền đạt rằng SuperCar còn sợ hãi đến mức tè dầm.
  Tuy nhiên, theo như tìm hiểu thì chủ xe Porsche 911 GT3RKawasaki ZX-10R trong video từng có một câu chuyện hoặc bất hòa sau khi rời sân đua, cả hai cũng vào bình luận dưới clip cho vui. Thật không may, bình luận trên clip gốc đã biến mất.
  Nguồn: greatbiker
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 5 Tháng sáu 2021