1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja ZX-10R độ hút hồn khi với dàn Option ĐỈNH CAO

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi Naruto, 26 Tháng mười hai 2019.

  Ninja ZX-10R là mẫu Superbike đại diện phân khúc 1.000cc của thương hiệu Nhật Bản - Kawasaki, cạnh tranh với các tên tuổi nổi tiếng hiện nay như Suzuki GSX-R1000, BMW S1000RR, Yamaha R1,...Khi vào tay của chủ nhân người Thái Lan, nó đã được nâng cấp tối ưu về mặt thẫm mỹ cũng như hiệu suất sử dụng, mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng dung nhan của nó sau bài viết hôm nay.

  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO
  Kawasaki ZX-10R độ hút hồn khi với dàn Option đỉnh cao.

  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 2
  Mẫu Ninja ZX-10R mặc dù sở hữu Option "đồng bài" với ngựa chiến Suzuki GSX-R1000 nhưng nó vẫn sử dụng màu áo xanh đặc trưng của Kawasaki, trong khi đối thủ và là người bạn của nó là GSX-R1000 lại sử dụng màu đen với họa tiết tem tùy chỉnh không kém phần lôi cuốn khi đọ dáng cùng nhau.

  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 3

  Đi sâu vào chi tiết bản độ, mẫu Ninja ZX-10R được sử dụng loại kính gió đồ chơi mới màu xám khói đến từ thương hiệu MRA, trong khi gương hậu được thay thế bằng nắp chụp CNC Lightech làm cho dàn đầu của xe trở nên liền lạc hơn. Trung tâm hệ thống điều khiển là sự xuất hiện của cùm phanh Brembo Rossi và cùm côn CRG GP.

  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 4
  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 5
  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 6

  Dàn chân là chi tiết nổi bật và dễ chú ý nhất của chiếc xe, nó đã được thay đổi hệ thống mâm Marchesini hợp kim magie siêu nhẹ, trong khi phanh trước sử dụng loại Brembo Billet Racing 4 piston Titanium kết hợp bộ dây dầu Earl's được bấm đầu với ngắt dầu theo phong cách MotoGP, hệ thống phanh sau gồm có cụm phanh Brembo Nickel 2pis đối xứng + pát nhôm RSV Racing + dây dầu Earl's. Hệ thống treo sau là loại Ohlins điều chỉnh điện tử cao cấp.

  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 7
  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 8
  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 9
  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 10

  Tổng thể hoàn mỹ của chiếc xe khó có thể bỏ qua chi tiết ống xả Akrapovic Carbon full system, ốp khung Carbon, ốp nồi GB Racing, ống nước Samco Racing, pát tăng sên Lightech,... Những chi tiết nâng cấp vừa kể trên đã làm cho độ chất của chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R chẳng hề thua kém những bản độ cao cấp trên đường đua.

  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 11
  Kawasaki Ninja ZX10R do hut hon khi voi dan Option DINH CAO - 12
  Last edited by a moderator: 26 Tháng mười hai 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký