1. Biker tích cực

  Kawasaki Ninja ZX-10R 2016 sẽ được nâng cấp với 200 mã lực

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 23 Tháng bảy 2015.

  Ninja ZX-10R mẫu superbike đầy sức mạnh của hãng xe Kawasaki, sẽ chuẩn bị ra mắt phiên bản mới Kawasaki Ninja ZX-10R 2016 trong thời gian tới, sẽ giữ nguyên bộ khung thiết kế như phiên bản cũ sẽ được nâng cấp và thay đổi một số chi tiết, đặc biệt phần động cơ của xe sẽ được nâng cáp với công suất lên tới 200 mã lực.

  Kawasaki Ninja ZX10R 2016 se duoc nang cap voi 200 ma luc
  Kawasaki Ninja ZX-10R 2016

  Tin mừng dành cho những tín đồ của dòng xe Ninja này khi ZX-10R hoàn toàn mới sẽ nằm trong dự án phát triển các sản phẩm mới của năm sau. Tin tức đến từ bản tin đáng tin cậy của Đức SpeedWeek, khi phỏng vấn ông Guim Roda, giám đốc đội đua Kawasaki của World Superbike.

  Roda cho biết: "Chúng tôi sẽ ra mắt Ninja ZX-10R mới vào năm 2016, Về thiết kế sẽ giống nhau, nhưng với một số chi tiết và thay đổi, nó sẽ càng cạnh tranh hơn".

  "Cho rằng các quy tắc hiện tại đang rất hạn chế, xe mô tô phải được phát triển cùng một mắt xích trên các môn thể thao. Chúng tôi đang đi trên một con đường mà Aprilia, Ducati và BMW đã thực hiện trong năm nay bằng cách đưa ra chiếc xe mới, "ông nói thêm.

  Thực tế thời điểm hiện này giải đua WSBK đã đưa ra các quy tắc giới hạn những gì mà các đội đua có thể phát triển trên chiếc xe của mình, vì thế để có thể cạnh tranh với nhau đòi hỏi các hãng xe trên thế giới phải nâng cấp chiếc xe từ trong nhà máy để mạnh hơn và cạnh tranh hơn, như chúng ta đã được nhìn thấy với những công bố gần đây từ Yamaha YZF-R1, Ducati Panigale R và Aprilia RSV4 RF.

  Như Roda gợi ý, chúng ta có thể mong đợi một động thái tương tự từ hãng xe của Nhật với Kawasaki Ninja ZX-10R 2016 sẽ được nâng cấp với động cơ với công suất lên tối 200 mã lực cùng những công nghệ mới hiện đại và tinh vi hơn được tích hợp.

  Mọi ẩn số từ chiếc Kawasaki Ninja ZX-10R 2016 sẽ được giải đáp trong thời gian tới, hứa hẹn sẽ mở ra một cuộc cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng xe mô tô hàng đầu thế giới hiện nay.
  2banh
  2banh.vn