1. Biker tích cực

  Kawasaki Ninja RR Mono sẽ có thêm phiên bản nakedbike

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2014.

  Mẫu nakedbike của Kawasaki sở hữu nhiều nét tương đồng với phiên bản sportbike Ninja RR Mono và chỉ có khác biệt ở dàn vỏ khi để lộ nguyên cục máy ra ngoài thể hiện sự mạnh mẽ của dòng xe thành thị.

  Kawasaki Ninja RR Mono se co them phien ban nakedbike
  Hình ảnh phác thảo phiên bản naked-bike của mẫu xe Kawasaki Ninja RR Mono. Ảnh:Dapurpacu.
  Thị trường xe máy tại Indonesia đang có sự tăng trưởng tốt, nên các hãng xe tại đây khá tích cực trong việc ra mắt sản phẩm mới. Sau khi ra mắt mẫu sportbike Ninja RR Mono, Kawasaki được cho là sẽ sản xuất thêm phiên bản nakedbike của mẫu xe này.

  Theo một số nguồn tin, phiên bản nakedbike của Ninja RR Mono sẽ đươc công bố vào cuối tháng, với tên gọi Kawasaki Z250SL.

  Trong khi đó, tháng trước, Kawasaki tại châu Âu đã đăng ký tên gọi Z250SL cho một mẫu xe mới của mình. Thiết kế của Z250SL vẫn có nhiều nét tương đồng so với mẫu sportbike Ninja RR Mono. Tuy nhiên, dàn vỏ xe sẽ có nhiều khác biệt.

  Khung xe được thiết kế theo đúng khung xe của Ninja RR Mono. Cụm đèn pha cũng được thiết kế giống với trên phiên bản sportbike. Ngoài ra, ông pô và động cơ cũng không có sự khác biệt so với trên mẫu Ninja RR Mono.

  Trên phiên bản sporbike Ninja RR Mono ra mắt trước đây, Kawasaki trang bị khối động cơ 4 thì, 250 phân khối, xi-lanh đơn, DOHC, làm mát bằng dung dịch, kết hợp cùng hệ thống phun xăng điện tử. Khối động cơ này có công suất 27,6 mã lực và mô-men xoắn cực đại 22,6 Nm, đi cùng hộp số 6 cấp.

  Theo Zingnews
  2banh
  2banh.vn
 2. Hayateo

  Hayateo Biker bán chuyên

  thật sự vẫn thích dòng sportbike hơn, để xem mẫu mới thế nào
 3. Racing_Girl

  Racing_Girl Biker cấp 4

  hóng hình ảnh thật