1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja H2 tiền tỷ chỉ để trưng gây sốc của Biker Việt

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 13 Tháng chín 2021.

  Kawasaki Ninja H2 là mẫu Superbike hàng đầu của thương hiệu Nhật Bản, có giá chạm ngưỡng 990 triệu đồng khi về tới Việt Nam. Và bất ngờ hơn khi được chủ nhân người Việt mua về trưng tại chung cư ở quận Bình Tân, TP.HCM.

  Kawasaki Ninja H2 tien ty chi de trung gay soc cua Biker Viet
  Kawasaki Ninja H2 tiền tỷ chỉ để trưng gây sốc của Biker Việt.

  Kawasaki Ninja H2 tien ty chi de trung gay soc cua Biker Viet - 2
  Theo chia sẻ, chủ nhân chiếc Ninja H2 đắt tiền này hiện đang ở tại chung cư Moonlight (quận Bình Tân, TP.HCM). Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang căng thẳng tại Việt Nam, với việc giới hạn ra đường khi không có lí do chính đáng rất dễ bị phạt hành chính, chủ xe đã quyết định đưa chiếc Ninja H2 lên tầng thứ 19 để nhìn ngắm mỗi ngày, thuận tiện cho việc chăm sóc.

  Kawasaki Ninja H2 tien ty chi de trung gay soc cua Biker Viet - 3

  Dù mang xe lên tầng 19 của chung cư, anh vẫn phải thực hiện những biện pháp bảo quản xe như dùng dụng cụ chuyên dụng để sạc điện cho bình ắc-quy, đăng ký với ban quản lý chung cư đây là tài sản căn hộ và cam kết không nổ máy gây ảnh hưởng dân cư xung quanh.

  Kawasaki Ninja H2 tien ty chi de trung gay soc cua Biker Viet - 4

  Được biết trước khi được đưa lên tầng thứ 19, chiếc Ninja H2 này thuộc phiên bản 2020 và đã đồng hành cùng chủ nhân khoảng 5.000km. Hiện tại, Kawasaki Việt Nam không còn phân phối chính hãng mẫu Ninja H2. Các đại lý nhập khẩu xe tư nhân chào giá mẫu xe này khoảng 1 tỷ đồng sau khi hoàn tất giấy tờ.

  Theo tìm hiểu, Kawasaki Ninja H2 khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 là 200 hp. Sau một lần nâng cấp nhỏ vào năm 2017, mã lực đã tăng nhẹ 5 hp lên 205 hp và sau đó tăng lên 231 hp trong phiên bản 2019. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 2,6 giây.

  Ảnh: Facebook
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng chín 2021