1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja H2 SX được trang bị cho Cảnh sát săn bắt tốc độ

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 1 Tháng tư 2023.

  Kawasaki Ninja H2 SX trong năm mới đã được trưng dụng cho công việc tuần tra giao thông và săn bắt tốc độ của Cảnh sát. Mặc dù vẫn sở hữu màu xanh kawasaki truyền thống, nhưng nó vẫn có một số chi tiết dành riêng cho cảnh sát như đèn xanh, logo biểu tượng và đồng hồ tốc độ đã được hiệu chỉnh. Cùng tham khảo nhé.

  Kawasaki Ninja H2 SX duoc trang bi cho Canh sat san bat toc do
  Kawasaki Ninja H2 SX được trang bị cho Cảnh sát săn bắt tốc độ.

  Kawasaki Ninja H2 SX duoc trang bi cho Canh sat san bat toc do - 2
  Kawasaki Ninja H2 SX được trang bị động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 998 cc kết hợp Supercharged. Giúp tạo ra công suất 200 mã lực tại 11.000 vòng/phút, mô-men xoắn 137 Nm tại 8.500 vòng/phút. Tốc độ tối đa khoảng 300 km/h.

  Kawasaki Ninja H2 SX duoc trang bi cho Canh sat san bat toc do - 3

  Được biết rằng North Yorkshire là một vùng danh lam thắng cảnh ở vùng nông thôn phía bắc nước Anh và do đó cũng rất phổ biến với những người đi xe máy. Theo Cảnh sát Bắc Yorkshire, điều đáng chú ý là tỷ lệ tai nạn khá nhiều và khoảng 1/4 số vụ va chạm có thương tích nghiêm trọng. Trong bối cảnh đó, North Yorkshire đang hợp tác với York, sự hợp tác này được gọi là Đối tác An toàn Đường bộ.

  Kawasaki Ninja H2 SX duoc trang bi cho Canh sat san bat toc do - 4

  Sĩ quan Mark Hutchings là động lực đằng sau nó và bản thân đã từng là cảnh sát mô tô trong nhiều năm. Cho đến nay, họ đã từng sử dụng những chiếc mô tô chuyên dụng như chiếc Honda VFR 1200BMW S1000RR. Đối với năm 2023, nhóm cảnh sát mô tô được đào tạo bài bản đã cùng nhau hội ý và chọn thêm một mô tô mới đó là mẫu Ninja H2 SX được nhắc trong chủ đề này, ngoài ra còn có thêm phụ kiện là ống xả Akrapovic danh giá đi kèm.

  Kawasaki Ninja H2 SX duoc trang bi cho Canh sat san bat toc do - 5

  Chiếc Ninja H2 SX này không sử dụng cùng màu sơn cảnh sát Bắc Yorkshire, tiếp tục sử dụng màu xanh vốn có và thêm một số chi tiết dành riêng cho cảnh sát dân sự như đèn xanh, logo và đồng hồ tốc độ đã được hiệu chỉnh. Và được bổ sung thêm thiết bị đặc biệt là việc trang bị mỗi camera ở phía trước và phía sau, bao gồm cả ghi hình ở chất lượng hình ảnh 4K.

  Kawasaki Ninja H2 SX duoc trang bi cho Canh sat san bat toc do - 6

  Tốc độ tối đa cho phép là 60 dặm/giờ trên những con đường quê quanh co, xinh đẹp của North Yorkshire. Điều này tương ứng với tốc độ gần 100 km/h và do đó gần với giới hạn tốc độ ở Đức.
  Từ Lễ Phục sinh năm 2023, cảnh sát ở North Yorkshire, miền bắc nước Anh sẽ sử dụng Kawasaki Ninja H2 SX với công suất 200 mã lực làm phương tiện quay phim dân sự để săn lùng những người chạy quá tốc độ.
  Nguồn: motorradonline
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 31 Tháng ba 2023