1. Biker cấp 4

  Kawasaki Ninja H2 / Ninja H2R đã đến hồi chuông báo tử?

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 16 Tháng chín 2020.

  Kawasaki Ninja H2 và Kawasaki Ninja H2R có thể sẽ không được tiếp tục phát triển từ năm 2021 với sự xuất hiện của Bimota TESI H2, dự báo về sự thay thế sắp tới trên thị trường?

  Kawasaki Ninja H2 Ninja H2R da den hoi chuong bao tu
  Kawasaki Ninja H2 / Ninja H2R đã đến hồi chuông báo tử?

  Kawasaki Ninja H2 Ninja H2R da den hoi chuong bao tu - 2
  Những tin đồn đến từ tạp chí Young Machine Nhật Bản, thường là nguồn thông tin nội bộ rất đáng tin cậy từ bốn nhà sản xuất lớn của Nhật Bản, vì vậy hiện này độc giả có xu hướng tin về tính xác thực của tạp chí này.

  Kawasaki Ninja H2 đã xuất hiện vào năm 2015 và ngay lập tức gây chú ý với kiểu dáng kỳ lạ, động cơ siêu nạp mạnh mẽ và một số tuyên bố về tốc độ tối đa đáng kinh ngạc. Đặc biệt là trong vỏ bọc Ninja H2R chỉ dành cho đường đua.

  Trong phiên bản hợp pháp sử dụng trên đường phố, Ninja H2 đã được tung ra với công suất 207 mã lực, mặc dù con số này đã được nâng lên 228 mã lực cho phiên bản năm 2019.

  Kawasaki Ninja H2 Ninja H2R da den hoi chuong bao tu - 3

  Tuy nhiên, những giới hạn này luôn được áp đặt để đảm bảo nó có thể đáp ứng các yêu cầu pháp lý khi sử dụng trên đường công cộng. Riêng người anh em Kawasaki Ninja H2R đặc biệt có thể đạt công suất lên đến 326 mã lực với hệ thống Ram Air nâng cấp, khiến nó trở thành một trong những Superbike nhanh nhất trên thị trường.

  Tạp chí Young Machine đã báo cáo rằng Kawasaki Ninja H2 hiện không đáp ứng các quy định của tiêu chuẩn khí thải Euro5, nó đang đứng đầu danh sách các mẫu xe Superbike sẽ ngừng sản xuất gần đây, giảm từ năm 2021 với số lượng có hạn.

  Kawasaki Ninja H2 Ninja H2R da den hoi chuong bao tu - 4

  Với vòng đời tương đối ngắn, không nằm ngoài khả năng Ninja H2 sẽ bị thay thế ở một thời điểm nào đó bằng hình thức khác. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng "hồi chuông báo tử" của H2 có thể giải thích tại sao Kawasaki ra mắt mẫu xe mới vào năm 2020, bao gồm Z H2 "Super naked", mang lại nhiều yếu tố phù hợp hơn khi so với Ninja H2.

  Kawasaki Ninja H2 Ninja H2R da den hoi chuong bao tu - 5

  Hơn nữa, Kawasaki Ninja H2 thực sự tồn tại như tâm hồn của Bimota TESI H2 đã chính thức sản xuất trong thời gian vừa rồi, về cơ bản có thể được xem như một chiếc Ninja H2 thế hệ thứ hai.

  Mọi thông tin mới nhất về vấn đề liên quan sự ra mắt Bimota TESI H2 và "hồi chuông báo tử" dành cho Ninja H2 / Ninja H2R sẽ được mình tham khảo và cập nhật thêm với anh em ở chủ đề sắp tới.

  Nguồn: Young Machine
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 16 Tháng chín 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký