1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja H2 lột xác thành phiên bản đường đua H2R

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 21 Tháng tư 2019.

  Kawasaki Ninja H2 vốn được biết đến là một trong những mẫu Superbike đầu bảng về sức mạnh lẫn cả công nghệ hiện nay, là quân Át chủ bài của Quân đoàn Kawasaki trong thương trường PKL. Với giá bán cao ngất ngưỡng nên nó chỉ nằm trong mơ đối với các tay mê PKL hiện nay, nhưng đã có không ít tín đồ mê tốc độ sở hữu và nâng cấp với nhiều gói độ khác nhau. Và nhân vật chính trong bài viết hôm nay được chăm chút kĩ lưỡng với những option lựa chọn khéo léo và giá trị.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R
  Kawasaki Ninja H2 - Chân dung Superbike công nghệ đến từ Nhật Bản.
  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R - 2
  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R - 3
  Ninja H2 được Kawasaki đặc biệt thiết kế với nhấn mạnh hiệu suất khí động học, sở hữu hệ thống Ram Air ở trước khá lớn giúp bẫy lượng không khí đi vào động cơ nhằm tối ưu sức mạnh của chiếc xe trong quá trình hoạt động. Và đến với nhân vật trong bài viết này, nó còn được trang bị bộ bodykit bằng sợi Carbon tương tự người anh em H2R, hiển thị cánh gió ở trên đầu xe và 2 bên thân, tăng sự hầm hố và nhấn mạnh đầu xe xuống đường khi chạy ở tốc độ cao.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R - 4
  Ngoài ra gói trang bị dành cho nó còn đến từ bộ kính chắn gió Zero Gravity, cùm phanh + côn dầu Brembo Billet, gù tay lái Motogadget tích hợp đèn LED, gương gù tròn, trợ lực tay lái Ohlins.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R - 5

  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R - 6
  Với những nâng cấp đáng kể về công nghệ và động cơ, Phiên bản Kawasaki Ninja H2 2019 sở hữu sức mạnh lên tới 231 mã lực, trở thành siêu môtô mạnh nhất thế giới hiện nay.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R - 7
  Nâng cấp sức mạnh và độ hoàn hảo cho nó chính là bộ ống xả Akrapovic Carbon slip-on.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R - 8
  Giá xe Kawasaki Ninja H2 2015 từng về Việt Nam là 1,1 tỷ VND, ở phiên bản 2019 với nâng cấp sức mạnh và công nghệ thì vẫn chưa rõ giá bán hiện nay.

  Kawasaki Ninja H2 lot xac thanh phien ban duong dua H2R - 9
  2banh
  2banh.vn