1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja H2 dự kiến cập nhật ECU, mã lực và cánh gió điện cho năm 2021

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 9 Tháng mười hai 2019.

  Hiện nay Kawasaki Ninja H2 đã trải qua tuổi đời gần 5 năm kể từ khi xuất hiện đầu tiên vào năm 2015. Trong suốt 4 năm qua Kawasaki liên tục nâng cấp mẫu Superbike hạng nặng của mình với nhiều tùy chọn nâng cao như ở phiên bản cuối năm 2018 đã được thay đổi sức mạnh lên đến 231hp. Mới đây, đã có thông tin từ truyền thông Nhật Bản nói rằng Ninja H2 sẽ trải qua cuộc cách mạng lớn về thiết kế và công nghệ vào năm 2021.

  Kawasaki Ninja H2 du kien cap nhat ECU ma luc va canh gio dien cho nam 2021
  Kawasaki Ninja H2 dự kiến cập nhật ECU, mã lực và cánh gió điện cho năm 2021.

  Kawasaki Ninja H2 du kien cap nhat ECU ma luc va canh gio dien cho nam 2021 - 2
  Về chủ đề này các truyền thông Nhật Bản đã chia sẻ rằng Kawasaki Ninja H2 sẽ trải qua thay đổi lớn trong năm 2021. Bao gồm những cải tiến như thay đổi ECU với lập trình thông minh hơn, cải tiến hệ thống theo dõi và những tính năng khác trên Ninja H2 giúp chiếc xe có khả năng tăng tốc tốt hơn.

  Kawasaki Ninja H2 du kien cap nhat ECU ma luc va canh gio dien cho nam 2021 - 3

  Không chỉ vậy, Kawasaki còn chọn liệu pháp tăng công suất động cơ H2 để cạnh tranh với những mẫu Superbike đang mạnh lên từng ngày từ các thương hiệu Châu Âu, họ cũng chia sẻ về thiết kế sẽ được phát triển với một fairing mới và bổ sung cánh gió Winglets có thể được điều chỉnh điện tử.

  Kawasaki Ninja H2 du kien cap nhat ECU ma luc va canh gio dien cho nam 2021 - 4
  Kawasaki Ninja H2 du kien cap nhat ECU ma luc va canh gio dien cho nam 2021 - 5

  Tuy nhiên đây chỉ là thông tin từ truyền thông Nhật Bản và chưa có xác nhận từ Kawasaki, nhưng theo độ tin cậy của trang truyền thông này, có thể tin rằng trong tương lai Kawasaki Ninja H2 sẽ được nâng cấp nhưng chưa rõ cụ thể sẽ phát triển theo hướng nào, mọi thông tin mới nhất sẽ được cập nhật thêm tại diễn đàn 2banh.vn, mời các bạn đón xem.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 9 Tháng mười hai 2019