1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja H2 độ lôi cuốn đến từ TK Factory

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 24 Tháng ba 2022.

  Kawasaki Ninja H2 từng ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015, với vẻ ngoài độc đáo và vẫn giữ nguyên thiết kế đến nay. Và chiếc Ninja H2 độ trong chủ đề hôm nay đã được làm mới hình ảnh với bộ quây từ sợi carbon và nhiều trang bị dành riêng cho nó, cùng tham khảo chi tiết bên dưới nhé.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory
  Kawasaki Ninja H2 độ lôi cuốn đến từ TK Factory.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 2
  Thoạt nhìn, chiếc Ninja H2 độ này giống như phiên bản cao cấp Ninja H2R với bộ gương kiểu cánh gió ở trước. Thực ra phần gương này do TK Factory chế tạo mô phỏng bộ cánh gió đem lại hiệu ứng khí động học trên Ninja H2R. Ngoài ra, nó có thể xoay và giữ cố định một cách tùy hứng, và tất nhiên nó cũng có chức năng phản chiếu hình ảnh ở sau như Ninja H2 tiêu chuẩn. Đèn xi nhan cũng được giấu gần đế gắn này.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 3

  Các thay đổi khác đến từ chắn bùn carbon trước và sau của Magical Racing chế tạo, các ống gió A-TECH với bộ ống xả OVER RACING cùng những thay đổi kỹ thuật có thể giúp khả năng vượt xa cả phiên bản Ninja H2 CARBON nguyên bản.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 4
  Gương Ninja H2 có hình dạng giống như cánh của Ninja H2R, và gương có thể xoay và cố định để nhìn hình ảnh phía sau xe.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 5
  Mặt gương ở trạng thái gấp khúc. Tấm áo gương với viền carbon, ốp hông xe và yếm trước bên trong được chế tạo bởi Magical Racing. Các cánh phụ ở cả hai bên của tấm chắn được làm bởi garage 414.

  Điểm bắt mắt tiếp theo đó là hệ thống treo Ohlins phía trước và sau, cùng với bộ phanh Brembo 484 cafe racer ở trước và Brembo 2pis billet ở sau, đều là loại cao cấp. Các bánh xe giờ đây được thay đổi mâm nhôm rèn EXACTII Racing 10.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 6
  Mặc dù động cơ vẫn ở dạng tiêu chuẩn, nhưng nó có thông số kỹ thuật 250 hp do những thay đổi trong hệ thống hút và xả trong động cơ. Ngoài bộ làm mát liên tục Extreme Creations, nó còn trang bị một nắp ly hợp dạng CNC bắt mắt.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 7
  Tương tự nắp nhông trước là sản phẩm CNC như nắp ly hợp. Bên cạnh đó, xung quanh động cơ là ống dẫn nước bằng titan do Trickster chế tạo. Bộ số gãy của Over Racing.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 8
  Ống xả 4-2-1 hoàn toàn bằng titan với phần đầu cắt vát là loại VAN DEMON do Úc sản xuất.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 9
  Phuộc trước loại Ohlins FGRT200, và trục trước được đặt bằng KOOD chromoly 8 Hours đặc biệt. Kẹp phanh trước loại Brembo 484 Cafe Racer, bổ sung ống dẫn khí làm mắt phanh bằng carbon đậm chất xe đua.

  Kawasaki Ninja H2 do loi cuon den tu TK Factory - 10
  Giảm xóc sau loại Ohlins KA-363 và kẹp phanh sau là Brembo Billet 2pis đối xứng. Bánh xe loại nhôm rèn Advantage Exact II Racing 10, và đặc điểm chiều rộng 6,25 ở phía sau (so với mức phổ thông 6,00-17) Lốp xe là Bridgestone RS11.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng ba 2022