1. Biker chuyên nghiệp

  Kawasaki Ninja 400 độ làm người xem choáng ngợp với bộ cánh đa màu sắc

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 19 Tháng mười hai 2020.

  Kawasaki Ninja 400 hiện đang là mẫu Sport city hạng trung khá được yêu chuộng tại Việt Nam bởi thiết kế hầm hố mang ý tưởng của người anh lớn như ZX-10R, đi kèm với khối động cơ 2 xi-lanh tương đối mạnh mẽ ở phân khúc 400cc hiện nay. Đến với bản độ lần này chúng ta sẽ cùng xem sau khi về tay người dùng dòng xe này còn được thay đổi những gì.

  Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac
  Kawasaki Ninja 400 độ làm người xem choáng ngợp với bộ cánh đa màu sắc

  Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 2

  Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 3
  Ở trung tâm tay lái được gắn thêm trợ lực Ohlins với đa chế độ điều chỉnh nhằm cung ứng khả năng giữ cổ lái được tốt hơn, tiếp theo đó là hàng loạt chi tiết đồ chơi CNC được lựa chọn kĩ lưỡng để phù hợp với xe. Cùm đề máy và cùm ga đến từ thương hiệu Domino của Ý.

  Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 4
  Những bộ chống đổ là không thể thiếu để xe an toàn hơn vô tình có va chạm hay ngã xe.

  Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 5
  Và cuối cùng không thể bỏ qua sự xuất hiện của thương hiệu ống xả Akrapovic Carbon Fullsystem đem lại âm thanh mạnh mẽ cho khối động cơ 2 xi-lanh khá khiêm tốn ở mô hình này

  Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 6Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 7Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 8Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 9Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 10Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 11Kawasaki Ninja 400 do lam nguoi xem choang ngop voi bo canh da mau sac - 12
  Chưa phải là cuối cùng đâu nha chúng ta còn một chi tiết nữa chưa nhắc đến đó là bộ tem trùm đổi màu do Tuấn Decal lên ý tưởng và thiết kế riêng cho chiếc xe này, bằng nhiều góc cạnh màu sắc khác nhau vô tình làm bản độ trở nên thật sự khác biệt thật sự trẻ trng. Tuấn Decal đã khai thác siêu tốt từng góc cạnh nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau để chiếc Ninja 400 bắt mắt nhất khi xuất hiện trên phố.
  Hình ảnh và tem do Tuấn Decal thực hiện


  2banh
  2banh.vn