1. Biker tích cực

  Kawasaki Ninja 400 ABS chất hơn với màu sơn đặc biệt

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 8 Tháng tư 2014.

  Kawasaki Ninja hiện đang là mẫu hot tại Việt Nam với nhiều loại phân khối khác nhau, với thiết kế của mình Kawasaki Ninja đã đem đến người mê PKL các mẫu xe vừa mạnh mẽ hầm hố, thể thao và thời trang, trong đó Kawasaki Ninja 400 ABS là mẫu có thiết kế đẹp và mới đây đã được Kawasaki giới thiệu phiên bản đặc biệt mới được sơn màu đen gỗ mun kết hợp với đen than chì.

  Vào giữa tháng 4 này, hãng Kawasaki dự định sẽ bổ sung một phiên bản đặc biệt mới cho dòng xe Ninja 400 ABS. Đến nay, hãng Kawasaki đã hé lộ một số thông tin và hình ảnh đầu tiên của Ninja 400 ABS phiên bản đặc biệt mới.

  Kawasaki Ninja 400 ABS chat hon voi mau son dac biet
  Kawasaki Ninja 400 ABS phiên bản đặc biệt màu đen gỗ mun kết hợp với đen than chì

  Điểm nhấn của Kawasaki Ninja 400 ABS phiên bản đặc biệt mới nằm ở màu sơn. Theo đó, xe được sơn màu đen gỗ mun kết hợp với đen than chì. Trước đó, Kawasaki Ninja 400 ABS cũng có một phiên bản màu đặc biệt khác, đó là xanh cốm kết hợp với đen ánh kim.
  Sự kết hợp màu sắc mới mang đến diện mạo hầm hố hơn hẳn cho Kawasaki Ninja 400 ABS. Đối lập với sơn thân xe là màu đỏ của bộ vành và một số chi tiết nhỏ khác.

  Kawasaki Ninja 400 ABS chat hon voi mau son dac biet - 2
  Đối lập với sơn thân xe là màu đỏ của bộ vành và một số chi tiết nhỏ khác

  Ngoài màu sắc mới, Kawasaki Ninja 400 ABS phiên bản đặc biệt không được thay đổi về mặt kỹ thuật. Xe vẫn sử dụng động cơ, khung gầm và hệ thống treo như Kawasaki Ninja 400 ABS tiêu chuẩn.

  Kawasaki Ninja 400 ABS chat hon voi mau son dac biet - 3
  Kawasaki Ninja 400 ABS sử dụng động cơ 2 xi-lanh, SOHC, 4 kỳ, phun nhiên liệu điện tử, dung tích 399cc

  Cụ thể, động cơ mà Kawasaki Ninja 400 ABS đang dùng là loại 2 xi-lanh, SOHC, 4 kỳ, phun nhiên liệu điện tử, dung tích 399cc. Động cơ sản sinh công suất tối đa 44 mã lực và tiêu thụ 1 lít nhiên liệu để hoàn thành quãng đường 37,5 km, tương đương 2,66 lít/100 km, ở vận tốc ổn định 60 km/h. Tất nhiên, mức nhiên liệu đó sẽ đạt được trong điều kiện chỉ có 1 người lái và không hành khách.
  Tương tự phiên bản tiêu chuẩn, Kawasaki Ninja 400 ABS đặc biệt mới cũng được nhập khẩu từ nhà máy tại Thái Lan vào thị trường Nhật. Tại xứ sở hoa anh đào, Kawasaki Ninja 400 ABS phiên bản đặc biệt mới được bán với giá 740.880 Yên, tương đương 7.180 USD.

  Theo Autopro
  2banh
  2banh.vn
 2. nico axelo

  nico axelo Biker cấp 4

  mấy chú ninja chú nào cũng đẹp
 3. Mr. Sành Điệu

  Mr. Sành Điệu Biker cấp 2

  sao cái mâm ko màu đen luôn mà để đỏ thế nhỉ
 4. chim thơ ngây

  chim thơ ngây Biker cấp 3

  chỉ biết nhìn và nuốc nước miếng hix
 5. thinh po

  thinh po Biker cấp 1

  Kawasaki Ninja 400 ABS chat hon voi mau son dac bietKawasaki Ninja 400 ABS chat hon voi mau son dac biet - 2hê hê. Vậy là ktm rc390 co đối thủ ngang tầm rui. Đang tính gom lúa cuối năm quất e rc390 h thì phải suy nghi lai
 6. tohutieu

  tohutieu Chủ sạp

  cái phuộc xéo đẹp vãi