1. Biker cấp 3

  Kawasaki Ninja 250R độ phong cách Ducati 848 tại Indonesia

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười một 2013.

  Với phần đầu trước khá giống Ducati 848, cùng màu sơn ba vạch trắng, xanh, đỏ kiểu tri-color mà Ducati hay sử dụng, Kawasaki Ninja 250R khiến nhiều người nhầm tưởng là mẫu sportbike cỡ nhỏ mới của hãng xe Italy.

  Kawasaki Ninja 250R do phong cach Ducati 848 tai Indonesia
  Kawasaki Ninja 250 vẽ Airbrush.

  Phần họa tiết được thực hiện bởi Tomi Airbrush, một hãng chuyên những kiểu brush màu mè ở Indonesia. Chủ nhân của chiếc xe, người đàn ông gần 40 tuổi nhưng vẫn "hừng hực" đam mê như thời trẻ.

  "Tôi vẫn muốn sở hữu và độ những chiếc sportbike như ngày trẻ", anh chàng chia sẻ. Chính bởi thế, chiếc xe có vẻ ngoài khiến người ta nghĩ chủ nhân đang ở trong độ tuổi đôi mươi.

  Hai màu chính của phần thân xe là cam và trắng. Tô điểm cho bộ quây là hai vạch đỏ, xanh uốn theo thân xe. Các chi tiết màu vàng nhấn mạnh trên xe như tay phanh, má phanh, cụm gác chân khiến Ninja 250R thêm "rực rỡ" bởi nhiều gam màu nóng.

  Kawasaki Ninja 250R do phong cach Ducati 848 tai Indonesia - 2
  Đầu trước cảm hứng Ducati 848.

  Bên cạnh vẽ airbrush, chiếc sportbike thêm chất ngầu bởi phần đầu trước cảm hứng Ducati 848 với đèn pha projector, ngay dưới đèn là hai hốc hút gió dữ dằn. Một số bộ phận được chủ nhân lên đồ chơi như ống xả Yoshimura, má phanh KTC Racing, gác để chân Nui Racing.

  Với tác phẩm của mình, anh chàng Indonesia muốn khẳng định rằng đam mê môtô là không tuổi tác, với môtô mọi người dường như đều dừng lại ở tuổi hai mươi.

  Kawasaki Ninja 250R do phong cach Ducati 848 tai Indonesia - 3
  Kawasaki Ninja 250R do phong cach Ducati 848 tai Indonesia - 4
  2banh
  2banh.vn