1. Biker tích cực

  Kawasaki Ninja 250R chiếc xe độ Streetfighter đến từ tương lai

  Thảo luận trong 'Kawasaki' bắt đầu bởi , 4 Tháng chín 2014.

  Kawasaki Ninja 250R độ với gói nâng cấp bodykit 31BLK của Joshua Brasse sẽ giúp biến chiếc Ninja 250R thể thao thành chiếc Streetfighter cực kỳ hầm hố và bắt mắt với thiết kế hiện đại như một chiếc xe của tương lai.

  Ở phân khúc xe 250 phân khối thì Kawasaki Ninja 250R 2012 bị xem là mẫu xe có diện mạo buồn chán, chính vì vậy mà nhà thiết kế và tay độ Joshua Brasse quyết định cho ra đời bộ nâng cấp body kit 31BLK nhằm tăng độ "chất" cho Ninja 250R.

  Kawasaki Ninja 250R chiec xe do Streetfighter den tu tuong lai
  Kawasaki Ninja 250R độ Streetfighter

  Với bộ nâng cấp body kit trên, chiếc xe thể thao phân khối nhỏ bỗng chốc biến thành một chiếcStreetfighter với vẻ ngoài bắt mắt còn hơn cả đàn anh lớn Ninja ZX-10R. Để lắp đặt bộ body kit này, toàn bộ dàn áo cũ của xe sẽ bị lột bỏ, thay vào đó là hàng loạt các chi tiết màu đen nhám cứng cáp và lạnh lùng, khiến bất kỳ ai nhìn thấy cũng sẽ phải há hốc mồm.

  Một trong những nâng cấp đáng giá nhất của gói 31BLK chính là việc khách hàng có thể tháo yên hành khách phía sau để biến chiếc Ninja 250R thành xe solo với yên đơn trong tích tắc. Phần khung phụ phía sau được gắn vào một điểm đặc biệt, từ đây yên hành khách có thể được tháo ra và lắp vào một cách chắc chắn. Một thiết kế cực chất khác chính là yên sau của xe, khi không sử dụng đến, phần yên sau của xe có thể được lắp gọn gàng ở ngay đầu xe, trên cụm phuộc trước, tạo cho xe dáng vẻ vô cùng hầm hố. Nếu có thêm hành khách thì người lái chỉ cần tháo yên ở đầu xe và gắn vào khung phụ phía sau, chiếc Streetfighter lại trở về với thiết kế hai chỗ ngồi tiện lợi.
  Kawasaki Ninja 250R chiec xe do Streetfighter den tu tuong lai - 2
  Phần yên sau được gắn ở đầu xe

  Gói nâng cấp 31BLK mang đến cho chủ xe sự tiện lợi tối đa khi chỉ phải bắt vào khung xe bằng đai ốc đơn thuần, các thao tác về cơ khí và hàn điện là không cần thiết. Sau khi bỏ đi dàn yếm nhựa và đầu đèn nguyên bản, Joshua Brasse bổ sung cho xe phần yếm dạng cánh chim cực ngầy, thêm vào đó là hai đèn chiếu sáng hai bên đậm chất Mad Max.

  Gói nâng cấp 31BLK cho Ninja 250R của Brasse được bán ra với giá 1.695 USD, một mức giá khá hợp lý để biến chiếc xe thể thao thành một chiếc naked phong cách streetfighter cực ngầu. Tuy nhiên gói nâng cấp này sẽ chỉ tương thích với Ninja 250R đời 2008 - 2012.

  Một số hình ảnh về chiếc xe Kawasaki Ninja 250R độ Streetfighter :
  Kawasaki Ninja 250R chiec xe do Streetfighter den tu tuong lai - 3
  Ninja 250R độ Streetfighter chiếc xe đến từ tương lai

  Kawasaki Ninja 250R chiec xe do Streetfighter den tu tuong lai - 4
  Đèn pha nằm ở 2 bên
  Kawasaki Ninja 250R chiec xe do Streetfighter den tu tuong lai - 5
  Kiểu dáng hiện đại và hấm hố
  Kawasaki Ninja 250R chiec xe do Streetfighter den tu tuong lai - 6
  Kawasaki Ninja 250R chiec xe do Streetfighter den tu tuong lai - 7
  Yên sau nối một cách tiện lợi

  Nguồn: autopro.com.vn
  2banh
  2banh.vn